Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc “tấm chắn” bảo vệ sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật

Xu hướng tăng cường đề kháng để bảo vệ sức khỏe bằng thảo dược được tin dùng vì tính hiệu quả và an toàn. Thời gian gần đây, Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng. Rất nhiều bạn đọc bày tỏ mong muốn tìm hiểu về liệu pháp này. Vì vậy, ban biên tập vpeg.vn đã tìm hiểu về bài thuốc thảo dược Đông y tăng cường đề kháng tự nhiên của Trung tâm Thuốc dân tộc và thông tin đến bạn đọc qua nội dung dưới đây.

Sức đề kháng là “thành trì” bảo vệ cơ thể khỏi bệnh tật

Sức khỏe là tài sản vô giá của con người. Sức đề kháng, hệ miễn dịch đóng vai trò là tấm chắn, là thành trì bảo vệ cơ thể trước sự tấn công của vi khuẩn, virus và các yếu tố gây hại. 1 cơ thể khỏe mạnh, có khả năng chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài (virus, vi khuẩn, hóa chất…) và các tác nhân biến tính bên trong (sự thay đổi gốc tự do, cấu trúc tế bào…) cần có sức đề kháng khỏe mạnh.

Thảo dược tăng cường sức đề kháng
Sức đề kháng là lá chắn bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của virus

Cơ thể mệt mỏi, mắc các bệnh lý nhẹ như cảm, sốt, dị ứng… cho đến các loại bệnh mãn tính, ung thư… là biểu hiện của sức đề kháng suy yếu. Chính vì vậy, tăng cường sức đề kháng tự nhiên được xem là giải pháp bảo vệ cơ thể tốt nhất để phòng chống bệnh tật, sống vui, sống khỏe, kéo dài tuổi.

Có nhiều cách để tăng cường sức đề kháng tự nhiên như xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt và vận động cơ thể khoa học… Theo quan điểm Đông y, sức đề kháng là gốc rễ của sức khỏe. Sức đề kháng suy yếu là nguyên nhân của hàng loạt tình trạng và bệnh lý khi cơ thể nhiễm phong hàn, thấp nhiệt, dương khí bất túc… Để tăng cường sức đề kháng cần dưỡng dương khí, bổ sung dương khí, bổ huyết, hoạt huyết và bồi bổ cơ thể.

Thời gian gần đây, bài thuốc thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Trung tâm Thuốc dân tộc là liệu pháp nổi tiếng được đông đảo người dân biết đến và sử dụng rộng rãi. Bài thuốc tích hợp giá trị YHCT, được nghiên cứu bài bản với nhiều ưu điểm vượt trội.

Bài thuốc cổ phương đầu tiên được nghiên cứu bài bản tăng cường sức đề kháng tự nhiên hiệu quả

Được biết bài thuốc thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là thành quả của công trình nghiên cứu “ứng dụng hoàn toàn thảo dược Đông y vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng”. 

Bài thuốc kế thừa và phát triển kinh nghiệm phòng dịch cổ xưa từ hàng chục bài thuốc cổ phương trong kho tàng Y học dân tộc. Trong đó, hạch tâm là bài thuốc cổ “Thập toàn đại bổ” nổi tiếng bổ huyết, bổ khí, tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể được chứng minh trong nhiều thế kỷ qua.

Thảo dược Đông tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc
Công dụng của bài thuốc Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc

Đồng thời, bài thuốc tích hợp kinh nghiệm trong nhiều đợt phòng chống dịch bệnh do virus tại Việt Nam và nghiên cứu hiện đại. Đội ngũ bác sĩ nghiên cứu tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã hoàn thiện bài thuốc Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng tự nhiên hoàn chỉnh. 

Đứng đầu đề tài nghiên cứu bài thuốc thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc là thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương – Hậu duệ đời thứ 18 của Đại danh y Lê Hữu Trác. Bác sĩ Tuấn thuộc thế hệ bác sĩ vàng của YHCT Việt Nam và là người có nhiều kinh nghiệm trong các đợt phòng chống dịch bệnh do virus trong nước.

Bài thuốc thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc được gia giảm công phu phù hợp với thể trạng của người Việt hiện đại. Bài thuốc mang lại nhiều công dụng như: Khu phong, thanh nhiệt, giải độc, đào thải độc tố là căn nguyên gây bệnh lý cơ thể. Bổ khí, bổ huyết, hoạt huyết, bồi bổ dương khí, tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch tự nhiên, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, chống lại sự xâm nhập của nhiều chủng vi khuẩn, virus, phòng chống nhiều bệnh lý nan y và mãn tính.

Người sử dụng sẽ nhận thấy cơ thể dễ chịu, khỏe mạnh hơn, ăn ngon miệng, hết cảm giác mệt mỏi ngay sau khi dùng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Đồng thời, cơ thể được bảo vệ tối đa trước các tác nhân gây hại bên ngoài, hạn chế các yếu tố biến tính bên trong.

Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc hòa quyện gần 30 vị thuốc kinh điển

Bài thuốc tăng cường sức đề kháng của Trung tâm Thuốc dân tộc có thành phần kết hợp từ gần 30 vị thuốc quý kinh điển trong bồi bổ và tăng cường sức khỏe như: Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Bạch truật, Mạch môn, Ngũ vị tử, Khương hoạt, Xuyên khung, Phòng phong, Bạch hoa xà, Bán chi liên, Kim ngân hoa, Liên kiều, Cam thảo, Đại táo, Sinh khương, Đương quy, Thục địa, Bạch linh, Cam thảo, Nhục quế… Trong đó: 

 • Ngũ vị quân Đẳng sâm, Hoàng kỳ, Bạch truật, Phục linh, Cam thảo có tác dụng kiện tỳ, ích khí, tăng cường bảo vệ gan, tim mạch, ăn ngon, bồi bổ thể trạng.
 • Lục vị thần dược Bạch hoa xà, Kim ngân hoa, Liên kiều, Bán chi liên, Phòng phong, Khương hoạt có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, giải độc, tăng miễn dịch và được chứng minh có tác dụng phòng ngừa ung thư, ức chế nhiều chủng vi khuẩn, virus. Tác dụng của các vị thuốc này được nghiên cứu kỹ lưỡng ở nhiều nước, nhất là Trung Quốc trong các đợt dịch do virus như Sars, Mer…
 • Bộ ba thảo dược Đương quy, Bạch thược, Thục địa dưỡng can huyết, bổ huyết, hoạt huyết tăng cường sức đề kháng
 • Bộ đôi vị thuốc quý Sinh khương và Đại táo giúp điều hòa tỳ vị
 • Xuyên khung bổ huyết, lý khí giúp các vị thuốc bổ mà không trệ
 • Nhục quế dưỡng huyết hư, bổ khí, vận dương khí, dưỡng khí huyết….
Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc kết hợp gần 30 vị thuốc kinh điển
Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc kết hợp gần 30 vị thuốc quý

Công thức thuốc được gia giảm theo tỷ lệ vàng tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc Đông y. Mỗi vị thuốc 1 công dụng được kết hợp hoàn hảo theo quy tắc “quân – thần – tá – sứ” tạo thành tổng thể nâng đỡ, hỗ trợ nhau. Nhờ vậy mà bài thuốc trong bổ có tán, trong tán có thu giúp bổ huyết mà không trệ, hành huyết mà không phá, bổ khí kiện tỳ là không gây thấp trệ.

Tính linh hoạt trong công thức thuốc giúp Thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc phù hợp với nhiều đối tượng. Dạng thuốc thang đặc biệt gia giảm theo thể trạng của người bệnh đến thăm khám trực tiếp tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Dạng phổ thông được gia giảm theo tỷ lệ vàng phù hợp với hầu hết thể trạng của người Việt được sắc sẵn và đóng túi.

Thảo dược Đông y tăng cường đề kháng Thuốc dân tộc an toàn và thân thiện với cơ thể

Được biết, Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong công tác phát triển nguồn dược liệu sạch. Hiện tại, Trung tâm sở hữu hàng trăm ha dược liệu liệu sạch được trồng, chăm sóc, thu hái theo quy chuẩn GACP-WHO do Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo. Vườn dược liệu đáp ứng 80% nhu cầu dược liệu sạch trong bào chế thuốc của Trung tâm. Số dược liệu còn lại được nhập trực tiếp từ các đơn vị cung cấp dược liệu uy tín trong nước như Công ty CP Dược phẩm Trung ương.

Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc được bào chế từ nguồn dược liệu sạch của Trung tâm. Chất lượng dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi được đưa vào bào chế. Vì vậy, bài thuốc an toàn, không tác dụng phụ, phù hợp với nhiều đối tượng. Bài thuốc đặc biệt đem lại hiệu quả tốt và an toàn khi tăng cường sức đề kháng ở trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ cho con bú.

Bài thuốc được bào chế dưới 3 dạng truyền thống là dạng cao uống trực tiếp, dạng nước đã được sắc sẵn và thuốc thang thảo dược khô. Các dạng bào chế này đều dễ sử dụng, dễ thẩm thấu, cơ thể hấp thụ nhanh và tốt. Tùy vào nhu cầu và sở thích mà bạn có thể lựa chọn dạng thuốc phù hợp. 

Công nghệ bào chế thuốc hiện đại và khép kín giúp chắt lọc tinh túy thảo dược, giữ nguyên dược tính và tác dụng của các vị thuốc. Đồng thời, đảm bảo vệ sinh và chất lượng thuốc tới tay người sử dụng.

Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc tiện sử dụng
Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc được sắc sẵn tiện sử dụng

Ý kiến chuyên gia về hiệu quả của Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc

Để hiểu rõ hơn về tính hiệu quả và an toàn của bài thuốc Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc, ban biên tập vpeg.vn đã tham vấn ý kiến của các chuyên gia YHCT đầu ngành. Dưới đây là những ý kiến đánh giá chuyên sâu từ các chuyên gia đầu ngành về hiệu quả tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Thập toàn đại bổ là bài thuốc kinh điển của YHCT trong bồi bổ và tăng cường sức khỏe. Bài thuốc Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc kế thừa và phát triển bài thuốc cổ với việc gia giảm thêm các vị thuốc mới để phù hợp với thể trạng của người hiện đại. Mặc dù có sự cải tiến nhưng bài thuốc vẫn  tuân thủ những quy tắc chặt chẽ của YHCT. Vì vậy, hiệu quả của bài thuốc được nâng cao nhất là công dụng tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể trước sự xâm nhập của nhiều chủng vi khuẩn, virus hiện nay. Đây là bài thuốc bổ tốt cho sức khỏe và là thành quả đáng ghi nhận mà đội ngũ nghiên cứu tại Trung tâm Thuốc dân tộc đạt được”.

Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông cho biết: “Tăng cường sức đề kháng từ thảo dược theo YHCT là liệu pháp tăng cường hàng rào miễn dịch tự nhiên. Với sự kết hợp nhiều vị thuốc có tác dụng bồi bổ cơ thể, ức chế virus mạnh, thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc là liệu pháp hoàn chỉnh. Bài thuốc giúp tăng cường hàng rào miễn dịch tự nhiên vật lý, tế bào, hóa học và cơ địa. Nhờ vậy, cơ thể tạo được tấm chắn vững chắc trước các tác nhân vi khuẩn, virus, hóa chất, sự thay đổi gốc tự do, cấu trúc tế bào… Trong giai đoạn diễn biến phức tạp của nhiều căn bệnh nan y và mãn tính thì việc bảo vệ cơ thể bằng bài thuốc thảo dược này cần được nhân rộng”.

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn – Chuyên viên cao cấp Bộ y tế – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam đánh giá: “Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị có nhiều đóng góp tích cực vào công tác sưu tầm, nghiên cứu và phát triển giá trị YHCT. Bài thuốc thảo dược Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc là liệu pháp hữu ích với công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng trong giai đoạn hiện nay. Mong rằng bài thuốc sẽ được phổ biến rộng rãi để nhân dân có thể tiếp cận với phương pháp tăng cường sức đề kháng, phòng chống bệnh tật từ YHCT kết hợp với nghiên cứu hiện đại”.

Người dùng hài lòng với hiệu quả tăng cường sức đề kháng của bài thuốc thảo dược

Được biết, mặc dù mới ra mắt cách đây không lâu nhưng bài thuốc Thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc đã được đông đảo người dùng biết đến và tin tưởng sử dụng. Ban biên tập vpeg.vn đã có dịp phỏng vấn một số  người dùng về hiệu quả của bài thuốc và ghi lại như sau:

Chị Hoàng Lan (35 tuổi – Hà Nội): “Sức đề kháng yếu nên tôi thường xuyên bị cảm cúm, ho, viêm họng. Bất cứ đợt dịch nào tôi cũng lo lắng mình có thể bị nhiễm bệnh. Tôi có theo dõi Fanpage sức khỏe của Trung tâm Thuốc dân tộc và được tặng mấy gói thuốc thảo dược tăng cường sức đề kháng. Sau khi dùng vài ngày thì thấy cơ thể khỏe khoắn, thoải mái hơn. Tôi quyết định mua thêm thuốc để dùng theo hướng dẫn của bác sĩ. Đến nay đã uống đều đặn mỗi ngày 2 lần được hơn 1 tuần. Thuốc Đông y nhưng rất dễ uống và tôi thấy sức khỏe ổn định hơn rất nhiều”.

Anh Nguyễn Đình Minh (Hà Nội) chia sẻ: “Ở cơ quan mình thấy nhiều người truyền tay nhau sử dụng thảo dược tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc nên mình cũng mua về cho cả nhà dùng. Có người còn mua làm quà tặng mùa dịch ý nghĩa lắm đấy. Gia đình mình mới dùng được hơn 1 tuần mà thấy ai cũng khen là thấy người nhẹ nhõm, khỏe khoắn và đỡ mệt mỏi hơn. Mình còn được bác sĩ ở Trung tâm tư vấn cách sử dụng thuốc kết hợp với ăn uống, sinh hoạt điều độ để tăng hiệu quả bảo vệ cơ thể trước bệnh tật”.

Trên các diễn đàn và mạng xã hội có rất nhiều những phản hồi về hiệu quả của bài thuốc. Dưới đây là 1 số phản hồi mà chúng tôi đã ghi lại được.

Phản hồi về hiệu quả của bài thuốc tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc
Phản hồi về hiệu quả của bài thuốc tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc trên MXH Facebook

Trên MXH Facebook 1 người dùng thuốc đăng ảnh sản phẩm tăng cường đề kháng Thuốc dân tộc lên 1 hội nhóm dành cho các mẹ bỉm cùng dòng chia sẻ: “Mọi người nhận được thuốc tăng đề kháng này chưa? Tốt thật sự đấy. Chắc em phải mua thêm về cho cả nhà uống mới được”. Bài viết nhanh chóng nhận được phản hồi từ nhiều người dùng với nội dung như:

 • “Thuốc của Trung tâm này tốt mà. Mình cũng mới dùng được hơn tuần. Thấy cũng hiệu quả, vị dễ uống. Bây giờ thì cả nhà bố mẹ, vợ chồng mình với 2 con đều uống mỗi ngày”
 • “Mình cũng đang dùng thuốc tăng đề kháng này đây. Cũng thấy cũng hiệu quả mà dễ uống nữa. Cứ mang đến chỗ làm ngày uống 2 lần cho khỏe”
 • “Đúng là phải dùng thuốc với ăn uống vào nữa chứ khẩu trang các kiểu cũng không ăn thua. Cả nhà mình cũng đang dùng thuốc này. Phòng hơn chống mọi người ạ”.
 • “Tôi cũng sài thuốc này. Hơn 1 tuần nay thấy người khỏe hẳn ra, khoan khoái và dễ chịu. Cũng yên tâm phần nào”
 • “Tớ cũng dùng thuốc này đấy” – kèm ảnh gói thuốc tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc.
 
Phản hồi của người dùng về hiệu quả của bài thuốc tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc trên diễn đàn forums.voz.vn
Phản hồi của người dùng về hiệu quả của bài thuốc tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc trên diễn đàn forums.voz.vn

Trên diễn đàn công nghệ lớn forums.voz.vn cũng có khá nhiều bàn luận xung quan hiệu quả của bài thuốc. Thành viên Hoahuongduong cho biết: “Đợt này đại dịch corona hoành hành quá. Em đã tìm hiểu về bài thuốc thảo dược đông y tăng cường sức đề kháng rồi các bác ơi. Hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO nên yên tâm độ sạch và an toàn. Đây là bài thuốc được các bác sĩ từng làm ở Bệnh viện YHCT Trung ương bào chế nên có thể tin tưởng được đó ạ. Cả nhà mình ai có nhu cầu thì nên tìm hiểu để phòng dịch an toàn nhé!”

Thành viên Nguyenhaiphong thì cho biết: “Trước thấy vợ mình cũng khoe cơ quan toàn mua của Thuốc dân tộc về dùng để tăng cường sức đề kháng, còn hỏi mình có muốn dùng không. Thấy Đông y nên mình hơi ngại đun sắc. Nhưng được cái ưu điểm của bài thuốc là có 3 dạng: sắc thang, cao tinh chất, dạng lỏng nên cũng phù hợp với nhiều đối tượng mọi người ạ Mình đăng ký dạng lỏng, khi nào cần chỉ cần mở túi ra, quay lò lại cho nóng là uống được rồi”.

Phản hồi về hiệu quả thảo dược tăng cường sức đề kháng trên hội lamchame.com
Phản hồi về hiệu quả thảo dược tăng cường sức đề kháng trên hội lamchame.com

Trên diễn đàn hoilamchame.com cũng có nhiều phản hồi về thuốc tăng cường sức đề kháng. Thành viên thanhtam29 chia sẻ: “Mọi người ơi đại dịch corona đang hoành hành quá. Em nghe nói bệnh này chủ yếu đánh vào người có sức đề kháng yếu. Em muốn mua loại thuốc nào đó để giúp cả nhà tăng sức đề kháng, phòng chống virus corona và các bệnh về virus, vi khuẩn cho yên tâm. Ai biết mách em với ạ. Em cảm ơn!”

Đáp lại lo lắng của thanhtam29, thành viên buihuong chia sẻ: “Bạn ơi nhà mình hôm vừa rồi vừa đăng ký chương trình nhận thảo dược đông y tăng cường sức đề kháng của Thuốc dân tộc đấy. Họ có chương trình tặng miễn phí, mình nhận được rồi và thấy dùng cũng ổn. Tác dụng chắc 1 thời gian nhưng bước đầu là ăn ngon ngủ kỹ, người khoan khoái hơn”.

>> Xem thêm video Review của khách hàng đánh giá về thuốc tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc

Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn đọc có được thông tin chi tiết về Thảo mộc Đông y tăng cường sức đề kháng Thuốc dân tộc. Xin được khép lại bài viết bằng thông tin về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc để bạn đọc tiện liên hệ thăm khám và mua thuốc tăng cường sức đề kháng.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

 • Hà Nội: Biệt thự B31 – Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân. ĐT: (024) 7109 6699 – Zalo 0983 059 582 
 • Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang – Hồng Gai – Hạ Long. ĐT, Zalo: 0972 606 773
 • Tp HCM: 145 Hoa Lan – P2 – Q. Phú Nhuận. ĐT: (028) 7109 6699
 • Website: https://www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Xem thêm:

Ngày Cập nhật 16/08/2022

Bình luận (40)

 1. Thoán says: Trả lời


  Tôi nhà ở xa những địa chỉ trên thì đặt mua thuốc rồi chuyển qua bưu điện dc không?

 2. Đặng Hào Phùng Thơ says: Trả lời


  Dùng loại này tăng đề kháng cho con tốt k vậy mọi người ơi. Bé nhà em đi học bệnh suốt

 3. Trang Tây says: Trả lời


  Haizaa con e hay ốm vặt lắm. các mẹ cho e hỏi uống trong vòng bao lâu thì dừng ạ

 4. Tron Tron says: Trả lời


  Tot k a minh muon mua thi lam tn

  1. Hòa thị anan says: Trả lời


   BN17 hại cả 1 đất nước. Chán ghê… mình cũng tính mua uống để tăng miễn dịch đây,thấy thuốc này thành phần nó là thảo dược mn cũng nói tốt nên tính mua 1 tháng uống trước,bạn tham khảo thêm thông tin ở đây xem này https://drbacsi.net/thao-duoc-dong-y-tang-cuong-suc-de-khang-thuoc-dan-toc-co-tot-khong/

 5. Hai Van says: Trả lời


  sin dia chi mua thuoc ad oi
  tks ad

 6. Smile89 says: Trả lời


  E thấy mọi người đổ xô nhau đi mua khẩu trang, nước rửa tay, xà bông… nhưng đó là chỉ phòng chừa bên ngoài còn bên trong mọi người dường như k quan tâm mấy, chính những người đề kháng kém, hay ốm bênh thì khả năng mắc bệnh cao thì càng nên bổ sung những thuốc giúp cho cơ thể khỏe lên tăng đê kháng. E thấy bên thuốc dân tộc họ có chương trình tặng thuốc miễn phí sl k nhiều chỉ tặng 4 gói 1 người uống được trong 2 ngày thôi nhưng thấy thuốc dễ uống, chỗ đấy lại là trung tâm khám chữa bệnh có tiếng nữa nên e cũng đky mua thuốc để uống, e uống cũng được tháng nay rồi đúng là thấy sức khỏe tốt lên nhiều người k bị mệt mỏi, muốn ốm mà lại thấy ăn được, ngủ tốt nay e cũng mua thêm cho bố mẹ e uống nữa, cả nhà uống để phòng bệnh và cũng phòng dịch luôn

 7. Đinh Kim Thoa says: Trả lời


  uống cái này ăn ngon ngủ ngon thế là tự nhiên người ngợm thấy khỏe lên thì khắc tăng được đề kháng cơ thể phòng bệnh cơ bản là tôi trước bị chán ăn, cảm giác không muốn ăn thèm ăn bất cứ gì xong lại thiếu ngủ mất ngủ nên người mệt mỏi uể oải k thấy sảng khoái bao giờ gần đây thì sức khỏe cải thiện da dẻ nhìn cũng đỡ sám xịt nhưng nói gì thì nói thuốc này cũng đắt quá, ngày uống hết 100 ngàn tiền thuốc

 8. Dung Laujlk says: Trả lời


  lieu co hieu qua k

  1. Ten Ten says: Trả lời


   Chắc chắn là vẫn tốt hơn không người không sử dụng biện pháp gì. Nếu có thời gian và điều kiện thì nên dùng để tự tin mà sống qua cơn bệnh dịch

  2. Phan Xuân Dương says: Trả lời


   Tốt bạn ak người thấy đỡ mệt ăn uống vs ngủ đc chia sẻ bạn kết hợp thêm ăn uống trái cây thuộc họ cam quýt là thực phẩm tăng sức đề kháng tốt nhất..
   Tỏi
   Bông cải xanh
   Gừng
   Sữa chua
   Hạnh nhân
   Cải bó xôi
   Nghệ

 9. Thoagd Thoa says: Trả lời


  E muong mua 0904978762

 10. Tieu Tien Nu says: Trả lời


  Ngoai tiêm thuôc tây y co bán k a

 11. Hiêu Trần Minh says: Trả lời


  Ở Biên Hòa có bán không ad

  1. Nguyệt Nga says: Trả lời


   Nó mấy địa chỉ kia thôi ,Biên hòa thì chắc bạn liên hệ chi nhánh 145 Hoa lan Phú nhuận

 12. snow_tran says: Trả lời


  mẹ nào mua thuốc này cho con uống chưa có khó uống k các mẹ ?

  1. Sao says: Trả lời


   Con nhà mình hay ốm, bt mình hay mua mấy loại tăng đề kháng của nc ngoài (Sambucol, anaferon… nói chung là mấy loại của Đức, Nga, Pháp..) mà vì thấy con vẫn cứ ốm suốt nên mình thay đổi mấy loại mà chẳng ăn thua, nên k biết do con nhà mình dùng k hợp, mà cũng chẳng biết td tăng đề kháng tn hay chỉ là quảng cáo thôi. Cuối cùng đợt rồi mình đc cái chị hàng xóm mách mình mua cái thuốc này cho con uống, thuốc nam nên hơi khó uống chứ không có ngọt và thơm kiểu siro, hồi đàu con mình không chịu uống, mình mới nghe bs cho xíu mật ong vào cho con uống chút một, sau vài lần con nó quen thì uống ngon lành và tác dụng thì rất tốt ạ. Con nhà mình tháng nay lên dc 7 lạng mà thời tiết nắng lên rồi mưa lạnh thất thường trộm vía không mũi họng gì bố mẹ thở phào, giờ mình vẫn cho con uống thêm, chắc cũng theo đủ liệu trình như bs tư vấn cho uống 2 hoặc 3 tháng liên tục vì đợt này dịch bệnh cũng đang có nguy cơ bùng phát ở HN nên cho uống cho cẩn thận.

   1. Trần Kim Vân says:


    Bé mấy tuổi r bạn , con nhà tớ 1 đứa 11t 1 đứa 8t thi nhau ốm nên dịch bệnh thế này lo lắm , trẻ nhỏ đề kháng kém thì rất dễ lây nhiễm bệnh , tớ cũng đag tìm hiểu thuốc tăng đề kháng cho 2 đứa con nhà tớ uống , thấy nhiều mẹ cho con uống mấy thuốc như bạn nói ở trên , nhưng thông tin nhập khẩu , chất lượng thuốc thế nào khó kiểm chứng lắm vì nó là TPCN , nên tớ đang cân nhắc thuốc tăng đề kháng của bên trung tâm này , dù sao đây nó cũng là cơ sở khám chữa bệnh lâu năm ở Hà nội nên cũng thấy yên tâm hơn chút.

   2. Huế Phạm says:


    Bé nhà em được 10 tuổi dùng đc thuốc này không mẹ nó,con nhà em thì hay ốm vặt và hay bị mũi họng, sốt, sổ mũi lắm em cho uống thuốc nhiều quá giờ chậm lớn, lười ăn lắm, trung bih cứ tháng lại cho bố mẹ giảm cân bằng 1 trận ốm, nẫu lòng….

 13. MiuMiu says: Trả lời


  Cho em hỏi sp này dùng đc cho trẻ nhỏ ko ạ?

 14. Hà Nội ơi says: Trả lời


  Biết lựa chọn các món ăn có khả năng miễn dịch cao sẽ giúp hạn chế được tối đa tình trạng bị bệnh tật hỏi thăm

 15. Thủy Dỗ says: Trả lời


  Cho mình hỏi môt gói thuốc như vậy là bao nhiêu tiền mỗi ngày uống mấy gói vậy

 16. Thảo Nguyên Lê says: Trả lời


  Vợ chồng e uống hơn tháng nay rồi thấy sức khỏe cải thiện trước mắt là thấy ăn uống ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn như chồng e hay phải đi khách khứa bia rượu, thêm cái khoản hút thuốc, thức khuya da dẻ sạm mà người hay mệt mỏi lắm, nhưng bây giờ thấy sắc mặt, da dẻ nhìn khỏe khoẳn, chồng e cũng bảo thấy khỏe, năng lượng chứ không rệu rạo như dợt trước, bây giờ 2 vc e vẫn tiếp tục uống để cải thiện sức khỏe, giúp tăng đề kháng hy vọng sức khỏe của 2 vc sẽ đủ tốt để vượt qua cơn dịch bệnh 🙁

  1. hanhnguyen.87 says: Trả lời


   Thuoc nay mua dau day ban? Uong may thang thi duoc

  2. Phương Thanh says: Trả lời


   Mua ở đâu bạn

   1. Cao Thị Mỹ says:


    Địa chỉ ở trên đấy bạn
    Thông tin liên hệ:
    Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc
    Hà Nội: Biệt thự B31 – Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân. ĐT: (024) 7109 5599 – Zalo 0983 059 582
    Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang – Hồng Gai – Hạ Long. ĐT, Zalo: 0972 606 773
    Tp HCM: 145 Hoa Lan – P2 – Q. Phú Nhuận. ĐT: (028) 7109 6699
    Website: https://www.thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

   2. Mùa Thu Bằng Lăng says:


    E nghĩ mn cân nhắc mua online thôi ấy , e biết phòng khám đấy rồi nên đợt họ có thuốc uống tăng miễn dịch là gọi điện tư vấn rồi nhờ họ ship thuốc nhận ở nhà e cũng hạn chế đến đó vì họ khám chữa bệnh nên đông người bệnh lắm

 17. Nguyen Nhan says: Trả lời


  Thuoc sac san the nay thi mua ve bao quan the nao dot phat thuoc mien phi ho huong dan ngay uong 2 goi nay vay la mua 1 thang 60 goi

  1. Vo Trung Du says: Trả lời


   bao quan thuoc trong ngan mat tu lanh b oi k van de gi dau

 18. Thu Hồng says: Trả lời


  Mẹ mình năm nay 60 tuổi mấy năm gần đây hay đau ốm suốt k biết có dùng được k với con bé con nhà mình thì đề kháng kém, hay ốm vặt,, thay đổi thời tiết tí là lại viêm tai mũi họng, 1 lần viêm phế quản 1 lần viêm phổi mình sợ lắm rồi, cũng muốn mua thuốc tăng đề kháng cho 2 bà cháu vì là những người dễ mắc dịch bệnh nên mình rất lo. K biết thuốc này thì mẹ mình với bé nhà mình (cháu 7 tuổi) có dùng được k

  1. diễm châu nguyễn says: Trả lời


   chắc được đấy bạn, ở trên tạp chí đông y mình đọc thông tin trẻ nhỏ dưới 12t uống theo chỉ dẫn của thầy thuốc, bs là nguyên phó GĐ phụ trách chuyên môn của bv YHCT trung ương đấy bạn bạn xem đây nhé http://www.tapchidongy.org/trung-tam-thuoc-dan-toc-chung-tay-cung-cong-dong-day-lui-dai-dich-corona-ncov.html

  2. Duyên Thầm says: Trả lời


   Ai uống chưa cho mình hỏi uống thuốc có tác dụng tăng đề kháng thật k ạ?

 19. Trần Minh Ngọc says: Trả lời


  Có tác dụng thật không ai dùng rồi cho xin ý kiến tham khảo

  1. Liễu says: Trả lời


   1 chị làm cùng mk dùng rồi chị ấy khen lắm chị ấy mua cho cả nhà uống , đứa thứ 2 nhà c ấy còn bé k uống thôi chứ cả bố mẹ ck với đứa lớn nhà chị ấy đều uống , mk tính mua nhưng mà lấn cấn vấn đề chi phí thuốc , 1 mk mk dùng thì k vấn đề gì , nếu mua cho cả nhà thì cũng hơi tốn kém hjx

   1. hongquyen.salon1 says:


    thuốc bn ah bạn?

   2. Liễu says:


    50k/túi thuốc nước sắc sẵn mà ngày uống 2 túi đó nàng, nhân lên mỗi tháng là 3 triệu. 1 ng thì ok chứ cả nhà mấy người uống thì cũng nên tính toán bạn ak

   3. philinh_hn says:


    quan điểm cá nhân mình đầu tư cho sức khỏe thì k nên tiếc tiền , còn hơn ốm yếu bệnh tật này bệnh tật kia suốt ngày đi viện rồi thuốc thang , cũng quá tội mà còn con cái công việc các thứ nữa ảnh hưởng lắm chứ

  2. Vân Vũ says: Trả lời


   Bạn ơi mua thuốc sắc sẵn lại chả tốn kém à, bạn mua loại viên cao thôi, 140k/gói có 6 viên uống được 3 ngày. Nhà mình hơn tháng nay uống loại đó, mang đến cơ quan uống rất tiện chỉ việc hòa vào nước nóng rồi đợi âm ấm là uống được

   1. Liễu says:


    Ui có loại đó àk chị tại e thấy chị làm cùng e tuyền uống loại đó. Tks chị để e liên hệ bên trung tâm đấy hỏi lại xem tn ak

 20. nguyen thi hoa says: Trả lời


  ai dung chua vay?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *