Bài Thuốc Chữa Bệnh Dạ Dày Thuốc Dân Tộc Được Giới Thiệu Trên VTV2

Thuốc dân tộc là cơ sở khám chữa bệnh uy tín hàng đầu Việt Nam. Đây là nơi lưu giữ và phát triển hơn 100 bài thuốc bí truyền. Ngày 4/12 vừa qua, bài thuốc Đông y chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc đã nhận được nhiều lời khen trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2”. Hãy cùng theo dõi những đánh giá của chuyên gia.

Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2 giới thiệu bài thuốc chữa dạ dày hiệu quả

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2” là một trong những chương trình quen thuộc với người bệnh. Chương trình thường xuyên cung cấp nhiều thông tin bệnh lý, bài thuốc cũng như cơ sở khám chữa bệnh uy tín. 

Hiện nay, thuốc Đông y là một trong những giải pháp điều trị đau dạ dày hiệu quả. Theo đánh giá của nhiều người bệnh, Thuốc dân tộc là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, chất lượng cao. Đặc biệt, trung tâm là nơi nghiên cứu và bào chế bài thuốc Đông y chữa bệnh dạ dày hiệu quả – Sơ can Bình vị tán.

Để giúp bạn đọc có cái nhìn toàn diện về bài thuốc này, đài VTV2 đã ngỏ lời mời Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan, GĐ chuyên môn tại Thuốc dân tộc tham gia chương trình “Vì sức khỏe người Việt”. Tại đây, bác sĩ sẽ trực tiếp phân tích ưu điểm của bài thuốc. Đồng thời, tư vấn phác đồ điều trị dạ dày hiệu quả nhất cho nhân vật trải nghiệm – NSND Trần Nhượng.

BS Tuyết Lan phân tích về bài thuốc chữa dạ dày Sơ can Bình vị tán
BS Tuyết Lan phân tích về bài thuốc chữa dạ dày Sơ can Bình vị tán

Thực hư bài thuốc Đông y chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc

Sơ can Bình vị tán được công bố rộng rãi trong giới y khoa vào năm 2011. Sau khi đưa vào chữa bệnh, nhiều chuyên gia đánh giá đây là bài thuốc ẩn chứa tiềm năng chữa bệnh dạ dày dứt điểm hiếm có.

Thông tin về bài thuốc Sơ can Bình vị tán

 • Sơ can Bình vị – Viêm loét HP:

– Thành phần: Bố chính sâm, tam thất, bạch thược, ô tặc cốt, bắc sài hồ, kim ngân hoa, quán chúng, cam thảo, chè dây…

– Công dụng: Cầm máu, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh, giảm đau, chống viêm, phục hồi viêm loét dạ dày.

 • Sơ can Bình vị – Trào ngược:

– Thành phần: Bố chính sâm, tam thất, bạch thược, ô tặc cốt, bắc sài hồ, kim ngân hoa…

– Công dụng: Chống trào ngược, ợ hơi, ợ chua, chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày và tá tràng.

 • Cao bình vị:

– Thành phần: Bồ công anh, mơ tam thể, lá khôi, cỏ mực, mai mực, dạ cẩm, tơ hồng xanh, xích đồng…

– Công dụng: Làm lành tổn thương giúp cầm máu, giảm trào ngược, giảm ợ hơi, ợ chua, giảm viêm đau, thanh nhiệt, giải độc và sát trùng.

Hai liệu trình kết hợp của bài thuốc
Hai liệu trình kết hợp của bài thuốc

1/ Cơ chế điều trị “độc nhất”, mang đến hiệu quả cao vượt trội

Sơ can Bình vị tán được phát triển dựa trên sự kế thừa ưu điểm của hơn 10 bài thuốc bí truyền và dân gian.  Chắt lọc tinh túy của YHCT, đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã sáng tạo ra cơ chế điều trị mới, áp dụng vào bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Phân tích về cơ chế điều trị bệnh dạ dày của bài thuốc Nam chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc, BS Tuyết Lan cho biết:

“Tổng hòa tác dụng của phương thuốc điều trị dạ dày Sơ can Bình vị tán giúp khôi phục nhu động ruột và những tổn thương của niêm mạc, giúp niêm mạc dạ dày hình thành một lớp màng bảo vệ dày đặc. Đồng thời những vị thảo dược tự nhiên giúp tiêu diệt vi khuẩn HP – nguyên nhân gây ung thư dạ dày.

Song song với điều trị, bài thuốc giúp tăng cường sức đề kháng cho người bệnh, chống bệnh tái phát hiệu quả”. 

Nhờ có cơ chế điều trị độc nhất, bài thuốc Đông y chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc đã mang lại hiệu quả điều trị cao, giúp hàng nghìn người bệnh chấm dứt cơn đau dạ dày. Theo kết khảo sát trên 500 người bệnh đã chữa trị bệnh dạ dày bằng Sơ can Bình vị tán cho thấy: 

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng cũng cho kết quả cao
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng cũng cho kết quả cao

2/ Thành phần thảo dược “đặc biệt”, hiếm có

Ô tặc cốt, bố chính sâm, chè dây, lá khôi…là những vị thuốc đặc trị bệnh dạ dày phổ biến trong Đông y. Bên cạnh những vị thảo dược thông thường, ít ai biết rằng trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán còn có thành phần đặc biệt “kim ngân hoa” – một cây thuốc quý hiếm trong Đông y. 

Kim ngân hoa là vị thuốc kháng sinh tự nhiên, có công dụng mạnh hơn cả hoạt chất tân dược. Vị thuốc này có tác dụng phòng chống ung thư dạ dày, khắc phục nhanh triệu chứng bệnh, làm lành niêm mạc.

Trong nhiều y thư cổ có ghi chép, loại cây này chỉ ra hoa vào tháng 6-7 hàng năm. Bên cạnh đó, không phải vùng đất nào cũng có thể trồng được loại thảo dược này. Kim ngân hoa thích hợp với khí hậu ôn hòa, đất màu mỡ, tơi xốp, không có tạp chất hóa học trong đất.

Ngoài ra, quá trình thu hoạch, bảo quản cây thuốc cũng là một vấn đề lớn với các trung tâm. Vì cây cần phơi khô tuyệt đối, không được để chung với các thảo dược khác. Môi trường cất giữ khô thoáng nếu không sẽ gây nấm mốc. 

Không lùi bước trước những khó khăn này, Thuốc dân tộc đã nghiên cứu và phát triển mô hình tự canh tác loại thảo dược quý kim ngân hoa. Đầu tư công nghệ nước ngoài, tham vấn nhiều chuyên gia nông nghiệp, cuối cùng năm 2010, vụ thu hoạch cây kim ngân hoa đầu tiên đã được diễn ra tại vườn sạch chuẩn GACP-WHO của Thuốc dân tộc.

Vườn thuốc sạch do Thuốc dân tộc tự phát triển
Vườn thuốc sạch do Thuốc dân tộc tự phát triển

Nhờ có những nỗ lực không ngừng, những năm vừa quan trung tâm luôn tự chủ, duy trì ổn định nguyên liệu kim ngân hoa để bào chế bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

3/ Bài thuốc có thể sử dụng cho nhiều đối tượng

Nhờ có cơ chế điều trị “độc nhất”, nguồn nguyên liệu chất lượng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán không có tác dụng phụ, rất an toàn, lành tính. Bài thuốc có thể sử dụng cho tất cả đối tượng kể cả trẻ em, người già và phụ nữ đang cho con bú.

Để chứng thực cho hiệu quả điều trị dứt điểm, không tác dụng phụ của bài thuốc Sơ can Bình vị tán, chương trình “Vì sức khỏe người Việt” đã thực hiện một phóng sự hành trình chữa dạ dày tại Thuốc dân tộc.

Nhân vật chính là bác Nguyễn Bá Thành, 61 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội. Nhận xét về hiệu quả của bài thuốc, bác nhận xét: 

“Tôi bị bệnh đau dạ dày đã 20 năm. Tình cờ tôi biết đến Thuốc dân tộc qua lời giới thiệu của người quen. Sau đó tôi đến thăm khám và chữa trị. Vì cơ thể yếu và bệnh lâu năm nên tôi được bác sĩ chỉ định dùng liệu trình thuốc thang sắc. Rất may trung tâm có dịch vụ sắc thuốc sẵn rất tiện lợi, lại tiết kiệm thời gian.

Hiệu quả bài thuốc phát huy ngay từ liệu trình đầu tiên. Buổi tối tôi không còn đau thượng vị và trào ngược acid nữa. Ngoài ra, những triệu chứng như ợ hơi, ợ chua cũng chấm dứt hoàn toàn.

Trong quá trình điều trị tôi không gặp một tác dụng phụ nào của thuốc. Điều này làm tôi rất yên tâm về chất lượng thảo dược tại đây”.

Bác Thành - Nhân vật thực tế trong phóng sự hành trình chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc
Bác Thành – Nhân vật thực tế trong phóng sự hành trình chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Toàn bộ video chương trình “Vì sức khỏe người Việt VTV2”:

Bên cạnh đó, bài thuốc Sơ can Bình vị tán cũng được nhiều người bệnh nhận xét tích cực về hiệu quả trên nhiều diễn đàn xã hội:

Phản hồi của người bệnh dạ dày chữa tại Thuốc dân tộc

Nickname Ngô Hải Yến chia sẻ: “Tôi bị viêm dạ dày mãn tính, viêm hang vị sung huyết phù nề, nhiễm cả HP. Tôi sử dụng nhiều thuốc Đông Tây, Nam, Bắc đủ cả, xuống tận Hải Phòng để lấy thuốc, lên Bắc Giang để tìm thầy nhưng không khỏi. Tôi đến Thuốc dân tộc, lấy thuốc hết ½ số lương. Thuốc đắt xắt ra miếng, tôi uống đúng như chỉ dẫn. Sau 3 tháng bệnh đang rất ổn, không có biểu hiện tái phát”.

Phản hồi của người bệnh

Một người bệnh chia sẻ trên hội nhóm facebook: “Mấy tháng trước mình bị đau dạ dày, được bạn chỉ đến Thuốc dân tộc thăm khám. Ban đầu không tin tưởng lắm nhưng dùng 1 tháng đầu thấy đỡ đau hẳn rồi. Sau đấy chỉ phải dùng thêm 1 tháng nữa thôi. Đến nay đã khỏi hẳn rồi, không thấy đau gì nữa”.

Trung tâm được đưa tin nhiều trên báo chí
Báo chí đưa tin Sơ can Bình vị tán

Tin mới: Mới đây chúng tôi ghi nhận thêm thông tin, Trung tâm Thuốc dân tộc đã ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị mọi thể bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày (từ trẻ nhỏ, người cao tuổi và phụ nữ sau sinh 6 tháng). 

Sơ can Bình vị tán 2 đáp ứng 100% tiêu chí bài thuốc Đông y thế hệ 2
Sơ can Bình vị tán 2 đáp ứng 100% tiêu chí bài thuốc Đông y thế hệ 2

THS.BS Tuyết Lan chia sẻ về hiệu quả điều trị của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Nhờ có bài thuốc chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, Thuốc dân tộc luôn là địa chỉ được nhiều người bệnh tin chọn. Mỗi ngày tại trung tâm đón tiếp hàng trăm lượt người bệnh. Vì vậy, BS Tuyết Lan khuyên người bệnh nên đặt lịch thăm khám trước để không phải chờ lâu. Nếu có bất cứ băn khoăn gì, người bệnh có thể trực tiếp liên hệ về Thuốc dân tộc:

Khắc phục bệnh dạ dày ngay với phác đồ hiệu quả từ chuyên gia

XEM THÊM: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có chữa bệnh dạ dày DỨT ĐIỂM không? Dùng bao lâu thì hiệu quả?

Ngày Cập nhật 22/05/2024

Bình luận (51)

 1. Roberto says: Trả lời


  Tôi mua mới mua thuốc ở đây 5 ngày để điều tri trào ngược, mà sao thấy tình trạng có vẻ nặng lên nhỉ, thấy hơi buồn nôn với cả ợ nhiều hơn

  1. Phạm HT says: Trả lời


   Thuốc đông y hay có giai đoạn công thuốc trong 1 tuần đầu uống mà. Anh tưởng tượng nếu uống 1 lượng thuốc lạ lớn như vậy vào bụng thì mới đầu cơ thể k quen, nó tự đào thải ra ý. Sau này thì thuốc mới ngấm dần a à

 2. Ninh Mạnh says: Trả lời


  Dạo này covid, đóng cửa biên giới trung quốc thì giá thuốc có lên cao k ạ

  1. Tuấn bánh says: Trả lời


   Thuốc nhập từ trung quốc à, đáng lo phết nhỉ. K hiểu sao cứ cái gì của tàu e đều k an tâm cho lắm

  2. ĐX Sơn says: Trả lời


   Thuốc đông y là loại hàng rất khó kiểm soát chất lượng cho nên nhiều nhà thuốc nhập thuốc rẻ về. Dân mình tham rẻ nên cứ chọn những nơi như vậy, bảo sao chữa đông y mãi k khỏi. Trong khi ngày xưa các cụ thì chữa giỏi thế

  3. Peter Đoàn says: Trả lời


   Trung tâm này thì liên quan gì đến trung quốc hả bạn, ng ta còn có cả 1 trang trại trồng thuốc kia kìa. Từ trồng, bào chế, đóng gói điều 100% ở VN nhé. Mình có link này, ai quan tâm thì vào tham khảo nhé, có cả ảnh chụp cả video, không moi người lai bảo toàn lấy ảnh trên mạng quảng cáo https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-sach

 3. Mai Thị Loan says: Trả lời


  Em thấy mn bảo nếu Viêm dạ dày mà có vi khuẩn HP thì khả năng trở thành ung thư dạ dày rất cao phải k ạ

  1. Thúy Hạnh says: Trả lời


   Vi khuẩn HP là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng viêm loét dạ dày tá tràng và làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày. Tuy nhiên không phải cứ bị nhiễm vi khuẩn HP thì sẽ bị ung thư dạ dày, chỉ có một số trong các chủng vi khuẩn HP có độc tính cao mới thường gây ung thư dạ dày. Nhưng chúng ta đều k biết liệu mình có mắc phải vk độc tính cao hay k, cho nên cứ điều trị sớm nhất nếu có thể bạn ạ

  2. Mai Thị Loan says: Trả lời


   Tại dạo này e thỉnh thoảng cứ bị lúc đói nó đau quặn dạ dày lên ý, lại căng thẳng stress công việc. Đang nghi ngờ bị viêm loét dạ dày ạ. Cũng k ảnh hưởng đến cuộc sống lắm nên đang trì hoãn

  3. Liên says: Trả lời


   Để lâu mà k chữa k chỉ gây biến chứng k đâu. Vì là vi khuẩn nên còn có thể lây từ người này sang người khác. Mà vk này rất dễ lây nhé, ăn chung mâm cơm là có thể bị lây r đấy

 4. KIoksy says: Trả lời


  Nhà thuốc này có gì hot mà đông bệnh nhân thế nhỉ. Xóm tôi ai bị gì cũng đến đây chữa. Nhất là mấy bác bị tây y bó tay

  1. Khiêm says: Trả lời


   Các cái khác tôt không biết nhưng về hiệu quả điều tri thì tôi thấy nhà thuốc này là số 1 về đông y r. Tôi bị đau dạ dày 12 năm, đã cắt 2/3 dạ dày mà nó vẫn viêm tiếp. Tôi tưởng mình sắp phải cắt bỏ toàn bộ dạ dày r. Tôi đi khắp các bệnh viện k chữa đc, r lại đi các nhà thuốc đông y khác đều k khỏi. Cho đến khi tôi tìm đến Thuốc dân tộc. Tôi điều trị đến nay đã đc 4 tháng, các triệu chứng khỏi đến 90%. K có chỉ định mổ nữa. Vậy mà tôi lại k tìm đến sớm hơn, có lẽ đã k phải đi cắt 2/3 dạ dày r

 5. NTA says: Trả lời


  Tôi đang mang thai 6 tháng mà bị viêm dạ dày. Tôi rất sợ thuốc tây làm ảnh hưởng đến cháu nhỏ. Vậy tôi uống thuốc này đc k

  1. Nhung says: Trả lời


   Nhiều bạn coi đây là thực phẩm chức năng nhỉ. Đây là thuốc đấy, tức là nó cũng có các hoạt chất hóa học để chữa bệnh. K phải cứ thuốc đông y laf uống thay nước lọc đâu. Tôi khuyên bạn nên hỏi rõ bác sĩ điều trị để biết thêm thông tin tri tiết

  2. Hoài Đức says: Trả lời


   Thuốc này chống chỉ định với phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú trong 4 tháng đầu bạn nhóe. Bạn cố gắng chịu đựng trong 7 tháng nữa nhé. Hoặc thử tìm thuốc khác xem. Cố lên

 6. smile says: Trả lời


  Mình rất muốn đến khám trực tiếp để được bác sĩ trung tâm bắt mạch, nhưng mình rất sợ phải xếp hàng và ngồi chờ lâu mới đến lượt nên hơi băn khoăn

  1. Chi Chi says: Trả lời


   Thì trung tâm uy tín, bác sĩ giỏi , thuốc tốt đương nhiên ai cũng muốn đến khám nên phải chấp nhận là đông bệnh nhân thôi. Trung tâm nào vắng quá khám cx hơi sợ đấy

  2. Lan Anh says: Trả lời


   Tôi thấy cũng phải chờ nhưng k lâu bằng việc bạn đi khám ở bệnh viện công. Nhanh thì 30’, chậm thì chờ 1,2 tiếng là cùng. Đi bệnh viện xác định mất 1 ngày luôn

  3. Vi Thùy says: Trả lời


   Ôi, bây giờ đúng mùa dịch, các bác ra ngoài khám làm gì. Cứ như e, ở nhà gọi điện cho trung tâm. Sau đó mô tả chi tiết tỉ mỉ từng triệu chứng của mình ra, xong bác sĩ sẽ kê đơn r chuyển về tận nhà cho

  4. smile says: Trả lời


   Mình cũng biết có hình thức onl này r, nhưng vẫn muốn đến trực tiếp khám cho chắc. Vì nahf mình cũng ở ngay trong tphcm thôi mà

  5. Triệu Duy says: Trả lời


   ở sài gòn thì tiện quá, bạn qua 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận mà khám. Nhưng mà k muốn chờ lâu thì nên đặt lịch trước, bạn đến đúng thời gian đã đăng kí là vào khám luôn. Link đặt lịch khám ở đây nè https://thuocdantoc.vn/dat-lich-kham-benh

 7. Ngô Văn Bằng says: Trả lời


  Kể cả khi bạn k uống thuốc thì vẫn nên tránh xa các laoij đồ ăn quá chua, quá cay, các chất kích thích, rượu bia thuốc lá và đb là tránh stress

  1. Hằng says: Trả lời


   Không, ý tôi là có loại thực phẩm nào mà trong thời gian uống thuốc ăn vào sẽ làm cho thuốc mất tác dụng hoặc bị biến chất đi ý

  2. Uyên còi says: Trả lời


   Bác sĩ có dặn tôi trong thời gian uống thuốc thì nên ăn đầy đủ tất cả các chất dinh dưỡng chứ k cần kiêng khêm bất kì 1 loại thức ăn nào. Chỉ tránh những chất như bạn Ngô Văn Bằng nói thôi. Để tránh dạ dày tổn thương thêm chứ k phải là chúng tương tác làm giảm tác dụng thuốc bạn nhé. Với lúc mau thuốc bao giờ bác sĩ cũng gửi kèm cho 1 tờ hướng dẫn đầy đủ cả chế độ ăn uống sinh hoạt nên bạn cứ yên tâm

 8. Hằng says: Trả lời


  Trong thời gian tôi uống thuốc có cần pahir kiêng khem gì k

 9. Tâm Baby says: Trả lời


  Tôi từng mua thuốc onl để điều trị dạ dày rất nhiều nơi r. Họ bán xong cho mình r mất hút, chả quan tâm xem bệnh tình của bệnh nhân thế nào. Đúng là vô trách nhiêm. Đây là những doanh nhân bán thuốc chứ k phải thầy thuốc nữa

  1. Ngọc Trâm says: Trả lời


   Thế bạn đã bao giờ đến đây khám chữa bệnh chưa vậy. k phải tất cả các nhà thuốc đều như bạn nói đâu

  2. Quân says: Trả lời


   Tôi đã đưa mẹ mình đi khám ở đây r. Sau khi mua thuốc xong 3 ngày đầu, dù k có gì đặc biệt nhưng họ vẫn gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe, tình trạng công thuốc. Sau đó cứ hàng tuần lại gọi cho mẹ mình. Còn dặn là nếu có bất cứ điều gì bất thường dù là nhỏ nhất điều phải gọi lại cho họ, k đc ngại

  3. Hiền nấm says: Trả lời


   Tôi thấy dịch vụ chăm sóc khách hàng ở trung tâm này phải goi là số 1. Lúc đầu thấy thuốc có vẻ đắt nhưng mà sau đó nhận lại đc những sự quan tâm chăm sóc tận tình từ các bác sĩ cũng thấy ấm lòng, đỡ xót tiền

 10. Mỹ Linh says: Trả lời


  Tôi nghe nói bác sĩ Tuyết Lan của trung tâm này chữa dạ dày siêu giỏi. Ai có thông tin gì k

  1. Hoài Nam says: Trả lời


   Trước đây cô ý là trưởng khoa nội của bệnh viện YHCT TƯ. Tôi từng có mấy ng họ hàng đến điều trị đông y cô này. 100% khỏi

  2. Ngọc Long says: Trả lời


   Tôi bị viêm dạ dày 8,9 năm gì đó. Năm 2017, sau 1 lần uống rượu. Tôi bị xuất huyết tiêu hóa trên, đi ngoài phân đen. Bác sĩ sau khi cầm máu cho tôi xong thì nội soi dạ dày, thấy có 1 ổ loét rất to, ăn sâu qua lớp niêm mạc, gần tới lớp cơ. Nếu cứ để viêm tiếp k điều trị thì sẽ xuyên thủng lớp cơ và thủng dạ dày. Tôi điều trị 1 đợt tây y, thấy khá ổn. Nhưng cứ dăm bữa nửa tháng lại bị đau bụng tái phát. Sau đó tôi còn bị biến chứng viêm đại tràng, trào ngược dạ dày cực kỳ khó chịu. Đến năm 2018, tôi bị men gan cao, k thể tiếp tục điều trị bằng thuốc tây nữa, vợ tôi mới hỏi thăm đc trung tâm này và bác sĩ Tuyết Lan cắt thuốc cho tôi uống. Tôi bị bệnh khá nặng nên bác sĩ cho phác đồ 4 thuốc. Tôi kiên trì uống trong hơn 4 tháng, kiêng toàn bộ rượu bia chất kích thích. Cuối cùng tôi cũng thoát viêm. Bây h tôi ăn uống rất ngon miệng, gần 2 năm r k tái phát. Ở tuổi 65, nhìn bên ngoài bây giờ ít ai biết tôi từng mang trong mình căn bệnh suốt 8,9 năm trời

  3. Bảo says: Trả lời


   Bạn muốn khám và tư vấn có thể inbox trực tiếp cho bác sĩ tuyết lan nhé, bác sĩ rất nhiệt tình luôn, link mình để đây nhé, mình cũng hay nhắn tin nhờ bác sĩ tư vấn giùm lắm https://www.facebook.com/tuyetslan197/

 11. Hải Nguyễn says: Trả lời


  Mn ơi, thuốc này có phải sắc uống k. Tôi đi công tác cũng nhiều, mà đi mang theo cái nồi sắc thì cũng bất tiện, sắc sẵn thì sợ để lâu hỏng mất

  1. Dương says: Trả lời


   E thấy có cần sắc gì đâu. Người ta cho thuốc viên như tây y ý

  2. Mạnh cường says: Trả lời


   Còn cái thuốc cao dùng thế nào. Có cần phải pha ra k, và liều lượng pha thế nào

  3. Mạnh Dũng says: Trả lời


   Tôi hay pha 1 thìa với 150ml nước ấm uống sau ăn 30 phút. Nhưng mà liều lượng thế nào thì bác sĩ sẽ dặn sau khi khám xong cho bạn, nói chung dùng cũng đơn giản mà không phải bảo quản phức tạp gì cả, tôi cũng hay phải đi công tác mà vẫn mang thuốc đi bình thường

 12. Sáu says: Trả lời


  Thuốc này có đắt k. Tôi nghe nói thuốc đông y xịn thì đắt lắm, mà lại còn điều trị lâu dài, sợ là phải bỏ dở liệu trình mất

  1. Trường says: Trả lời


   đắt sắt ra miếng bác ạ. Nếu chữa khỏi đc thì bao nhiêu tiền e cx chữa. Còn người là còn của

  2. Lê Thọ says: Trả lời


   nếu so sánh về 1 vỉ thuốc và 1 thang thuốc thì thuốc đông y đắt hơn thật. Nhưng chữa về lâu dài, thuốc tây nó hay tái phát. Mỗi lần tái phát lại phải mua thuốc. Tính ra số tiền mua thuốc cũng quá tội. Lại còn lắm tác dụng phụ nữa

  3. Đinh Hương says: Trả lời


   cũng k đắt lắm bạn à. 2,5 triệu/tháng mà tận 3 loại thuốc, tôi thấy là so về mặt bằng chung là khá hợp lý

  4. Thúy An says: Trả lời


   Đc các bác sĩ đầu ngành khám, đội ngũ nhân viên thì nhiệt tình, quan trọng nhất là thuốc quá tốt. Bệnh viêm dạ dày kinh niên 10 năm của tôi đã khỏi r, đó giờ cx gần 2 năm k tái phát gì nên thấy đáng đồng tiền bát gạo lắm

  5. Minh Tuyết says: Trả lời


   Nếu người bệnh có hoàn cảnh khó khăn hay điều trị trong thời gian dài thì trung tâm cũng xem xét hỗ trợ giảm chi phí điều trị, từ 10% đến 20% bạn ạ

 13. Cò con says: Trả lời


  Có ai từng đi chữa dạ dày ở đây chưa. Tôi bị trào ngược mà bao năm r k ở đâu chữa đc

  1. Ngô Đức Hải says: Trả lời


   Tôi cũng bị trào ngược dạ dày thực quản. Đang đi tìm chỗ chữa. Thấy nhiều bài báo viết về nhà thuốc này thấy cũng yên tâm phết. Hôm nọ mẹ mình vừa gửi cho bài báo, mình còn giữ link đây, mn ai quan tâm có thể vào xem https://www.chuyenkhoadaday.com/bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan-danh-cho-nguoi-viem-hang-vi-da-day-gia-bao-nhieu-mua-o-dau-de-dam-bao-chat-luong.html

 14. Bắc says: Trả lời


  Cho tôi hỏi thời gian điều trị bằng thuốc này là bao lâu. Có cần phải dùng thuốc cả đời k

  1. xylitol says: Trả lời


   Tôi k rõ bệnh của bạn như thế nào, có biến chứng gì không. Tôi bị viêm loét dạ dày có HP+, dùng 2,5 tháng là k còn đau đớn gì cả, đi xét nghiệm định lượng HP vẫn còn, nhưng đã giảm đáng kể, k còn khả năng gây bệnh. Bây h tôi đang tiếp tục dùng nốt thuốc theo đúng liệu trình 3 tháng

  2. LVL says: Trả lời


   tôi bị trào ngược dạ dày 3 năm, điều trị bằng tây k đỡ, vẫn còn hay ho và vướng ở họng. Ấy thế mà chuyển qua dùng sơ can bình vị tán lại khỏi luôn. 6 tháng nay k thấy tái phát gì

  3. vạn thọ says: Trả lời


   bệnh viêm dạ dày k phải là bệnh mãn tính nên k phải điều trị cả đời đâu bác ạ

  4. Phùng Hải Yến says: Trả lời


   Tôi uống thuốc tây y do bác sĩ ở viện chợ rẫy kê. Gần 1 tháng nay r mà k khỏi đã thấy lo r, mà uống thuốc này 3 tháng mới khỏi thì sốt ruột quá

  5. Lê ĐỨc Anh says: Trả lời


   thuốc tây nó mạnh, hiệu quả thấy ngay đc nhưng chỉ chữa phần ngọn thôi, tác dụng phụ lại nhiều, dễ tái phát. Còn thuốc đông y chữa tận gốc bệnh, thế nên thời gian điều trị lâu hơn là đúng r

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *