“ĐÁNH BAY” bệnh VIÊM XOANG TRÁN tại Trung tâm Đông y Việt Nam

“Chào các chuyên gia, bác sĩ. Tôi bị viêm xoang trán gần 2 năm rồi nhưng dùng thuốc Tây y vẫn chưa khỏi. Gần đây dạ dày tôi bị viêm loét nên tôi muốn chuyển sang sử dụng thuốc thảo dược. Tôi được giới thiệu đến khám tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Không biết chữa việc xử lý viêm xoang trán tại Trung tâm này có đẩy lùi hết bệnh không? Mong các bác sĩ giải đáp và hồi âm sớm, tôi thực sự rất sợ căn bệnh dai dẳng này

(Thu Hương – Nam Định)

Không chỉ có chị Hương, rất nhiều bệnh nhân khác cũng gửi câu hỏi tới trung tâm với cùng thắc mắc. Anh Hoàng Văn Tuấn (Hải Phòng) có hỏi: “Tôi bị viêm xoang mãn tính 4 năm nay, dùng nhiều loại thuốc từ Đông tới Tây y mà không hết bệnh. Đợt vừa rồi, bệnh tái phát, tôi có dùng thuốc Tây y nhưng bị dạ dày nên phải dừng lại. Tôi tìm hiểu trên mạng thấy nhiều người nói bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang từ Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y có thể giải quyết căn bệnh này của tôi. Nhưng tôi chưa rõ thực hư tác dụng của bài thuốc này như thế nào. Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi.”

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn về cho chúng tôi. Viêm xoang là bệnh có các triệu chứng khó chịu, dễ trở thành mãn tính nếu không được xử lý đúng cách. Rất nhiều bệnh nhân cũng gặp phải tình trạng viêm loét dạ dày do sử dụng thuốc tây y, nhất là kháng sinh trong thời gian dài.

Thuốc tây thường làm giảm các triệu chứng viêm xoang nhanh chóng, giúp bệnh nhân thoải mái. Tuy nhiên dạng thuốc này không tác động tới căn nguyên nên bệnh dễ tái phát tạo ra vòng luẩn quẩn.

Áp dụng Đông y là giải pháp phù hợp với những căn bệnh có tính chất dai dẳng như viêm xoang. Phương pháp Đông y mang lại tác dụng chậm nhưng đẩy lùi bệnh từ căn nguyên nên giải quyết bệnh tối ưu. Giải pháp này cũng rất phù hợp cho những bệnh nhân gặp tác dụng phụ của thuốc tây y như Hương.

TT Thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam chữa viêm xoang trán có khỏi hẳn không?
TT Thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam chữa viêm xoang trán có khỏi hẳn không?

Đối với băn khoăn về tác dụng đẩy lùi viêm xoang trán tại TT Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam, vpeg.vn đã dành thời gian tìm hiểu và giải đáp cụ thể ngay sau đây.

Đẩy lùi viêm xoang trán tại Trung tâm Đông y Việt Nam có tốt không?

Ban biên tập vpeg.vn đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu về Trung tâm Đông y Việt Nam để giải đáp những thắc mắc của chị Hương cũng như nhiều độc giả khác. Theo tìm hiểu của chúng tôi, Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam là một trong những đơn vị ứng dụng YHCT trong xử lý bệnh hàng đầu Việt Nam. Trên chặng đường hoạt động gần 10 năm qua, Trung tâm đã tiếp nhận và giúp hàng nghìn bệnh nhân viêm xoang cấp và mãn tính, bao gồm cả viêm xoang trán thoát bệnh bằng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang. 

Qua tìm hiểu trên các diễn đàn, vpeg.vn cũng thu thập được những phản hồi tích cực từ phía người dùng về kết quả sử dụng thuốc tại Trung tâm Đông y Việt Nam. Trong đó nhiều bệnh nhân vui mừng chia sẻ như sau:

Thành viên có nickname lycam538 cho biết:  “Thuốc Tiêu xoang này bản thân em đã dùng và rất tốt các mẹ ơi, em đến trung tâm khám và dùng thuốc từ cuối 2016, uống liên tục 3 tháng thì bệnh hết, mà xong người còn khỏe hơn rất nhiều, không còn mệt mỏi nữa, tăng cân trông thấy luôn đấy ạ.

Đến giờ thì chữa được hơn 1 năm rồi, mũi vẫn rất ổn, chưa thấy có dấu hiệu bệnh quay lại hay gì cả. Đợt đấy cả mình cả con cùng uống thuốc của trung tâm và cả hai bây giờ đều rất khỏe…”

Phản hồi của người bệnh về tác dụng đẩy lùi viêm xoang bằng thuốc của Trung tâm Đông y Việt Nam
Phản hồi của người bệnh về tác dụng đẩy lùi viêm xoang bằng thuốc của Trung tâm Đông y Việt Nam

Trong một câu trả lời với thành viên moitinhdau_hn trên diễn đàn webtretho, thành viên libbysam 20 chia sẻ như sau:  “Thuốc này tốt chữa khỏi thật đấy bạn à, bệnh không quay lại đâu, mới bị viêm xoang tớ nghe mẹ đã bắt đầu dùng thuốc này rồi, uống 2 liệu trình là không còn dấu hiệu gì luôn, hơn 1 năm nay tớ chưa thấy bệnh quay lại tái lại lần nào. Còn mẹ tớ thì bị xoang phải nói cực nặng luôn, còn hơn chồng bạn nhưng uống còn êm được thì tớ nghĩ chồng bạn có hy vọng đó”

Thành viên libbysam 20 cũng chia sẻ với một thành viên khác là Giahoahu rằng: “Thuốc của Trung tâm tốt thật đấy bạn, mẹ mình bị xoang trán hơn 6 năm nay mà uống hết liệu trình hơn 2 đã thấy bệnh gần như biến mất, giờ mũi không chảy dịch vàng nữa, không hắt hơi nhiều, ăn thấy ngon miệng chứ không thấy mệt gì cả.”.

Thành viên nickname danhieukhanh cũng cho biết:  “Mình là người bị xoang lâu ngày, mới đầu cũng không tin tưởng đối với loại thuốc này. Nhưng có bệnh thì vái tứ phương. Có người mách cho mình thì mình cũng thử xem thế nào. Mình uống 5 thang liên tục thấy bệnh tình giảm rõ rệt. Mình không bị đau nhức mặt nữa, mỗi khi thời tiết thay đổi không bị ngạt mũi… Như mình tuy bị xoang nặng nhưng hấp thụ thuốc tốt nên uống khoảng 2 tháng là hết. Bây giờ việc của mình là luôn phòng tránh tác nhân gây bệnh”.

Ngoài ra, Nghệ sĩ Kim Xuyến, một bệnh nhân từng điều trị viêm xoang mãn tính tại Trung tâm cách đây 2 năm từng chia sẻ: “Tôi từng bị viêm xoang mãn tính hành hạ khổ sở hơn 10 năm. Mặc dù đã đi rất nhiều bệnh viện, tìm rất nhiều bác sĩ những bệnh cứ thuyên giảm rồi lại tái phát. Cuối năm 2018, tôi mới được 1 đồng nghiệp giới thiệu đến trung tâm, khám và uống thuốc của bác sĩ Lê Phương, bệnh mới tiến triển tốt hơn. 

Sau gần 8 tuần uống thuốc, tôi hầu như không còn đau đầu, nhức mũi, hắt hơi, sổ mũi, ngạt mũi nữa. Bệnh khỏi khoảng 70 – 80%. Lúc đó tôi rất vui mừng và uống hết liệu trình 3 tháng của bác sĩ. Đến giờ đã hơn 2 năm điều trị và không tái phát rồi, tôi có thể khẳng định bệnh của mình đã khỏi. Trước kia uống thuốc Tây là cứ cách vài tuần lại tái viêm một lần.”

Xem thêm video Nghệ sĩ Kim Xuyến chia sẻ chi tiết về hành trình chữa khỏi bệnh viêm xoang mãn tính hơn 10 năm tại trung tâm:

Bên cạnh đó, nhiều chuyên gia trong ngành cũng đánh giá cao về tác dụng chữa viêm xoang của Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam đối với viêm xoang, ngay cả ở thể mãn tính lâu năm:

Ths.BS Hoàng MInh – Bệnh viện YHCT Trung Ương: “Theo đánh giá của tôi thì thuốc Đông y rất hiệu quả với nhóm bệnh viêm xoang mũi dị ứng, đặc biệt khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính. Tôi từng gặp những trường hợp mắc bệnh trên 10 năm, đã đi nhiều nơi, sử dụng nhiều loại thuốc mà bệnh vẫn tái phát. Sau đó, bệnh nhân dùng bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, sau khoảng 3-4 tháng đã không còn bị hành hạ bởi bệnh, sức khỏe cũng được cải thiện đáng kể.”

Cũng đưa ra đánh giá về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang dưới góc nhìn y học cổ truyền, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung Ương cho biết:

đánh giá của chuyên gia về bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Đánh giá của Bác sĩ Lê Hữu Tuấn

Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang cũng được nhiều báo chí đưa tin. Trong đó có bài viết “Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam chữa viêm xoang có tốt không?”. Bài viết cũng nhận định Tiêu Xoang Linh Dược Thang là giải pháp giúp đẩy lùi tác dụng tốt cho bệnh viêm xoang. Bài viết cũng trích dẫn nhận xét từ nhiều chuyên gia tiêu biểu về bài thuốc:

Trích dẫn báo chí

XEM THÊM:

 • Tiêu Xoang Linh Dược Thang có thể GIẢI QUYẾT được VIÊM XOANG MÃN TÍNH không? [webtretho]

Dịch vụ hỗ trợ điều trị viêm xoang trán tại Trung tâm Đông y Việt Nam có gì nổi bật?

Sau khi tìm hiểu các thông tin về bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang của Trung tâm Đông y được các bệnh nhân chia sẻ trên mạng, vpeg.vn cũng khá bất ngờ với nhiều lời nhận xét tích cực về phía trung tâm. Cũng đang mắc sẵn viêm xoang, trong vai bệnh nhân, tôi đã tới trung tâm để kiểm định lại một lần nữa về độ xác thực của  những thông tin này. 

Qua quá trình tìm hiểu của mình, tôi nhận thấy, Trung tâm Đông y Việt Nam là địa chỉ tin cậy để giải quyết viêm xoang. Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang của trung tâm cũng là phương pháp giúp mang tới tác dụng tối ưu cho người bệnh. Lý do chúng tôi nhận đinh như vậy là do:

Trung tâm Đông y Việt Nam – Dịch vụ hoàn hảo, bác sĩ chuyên môn cao

Đến Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam vào ngày thứ hai đầu tuần nhưng tôi có chút bất ngờ vì có khá nhiều bệnh nhân tới đây đợi khám. Trung tâm không quá đồ sộ nhưng thoáng mát, sạch sẽ, cũng có đầy đủ các phòng chức năng cần thiết. 

Bệnh nhân tới khám được dẫn tới phòng chờ của trung tâm để đợi tớ lượt. Rất nhiều bệnh nhân từ các tỉnh lẻ đã dậy từ sớm để bắt xe tới trung tâm khám bệnh. Nhưng trái với cảnh chờ đợi mệt mỏi thường gặp ở các bệnh viện lớn, bệnh nhân ở đây ai cũng vui vẻ đợi tới lượt bởi đội ngũ nhân viên tại đây tiếp đón rất chu đáo, nhiệt tình, hướng dẫn bệnh nhân hoàn thành phiếu báo danh cẩn thận. 

Trước khi tới đây, tôi đã đặt lịch khám online qua website trung tâm do đó, dù có khá nhiều bệnh nhân tới khám nhưng tôi không phải chờ đợi quá lâu. Sau 15 phút ngồi đợi, đúng hẹn, tôi được vào gặp bác sĩ. Người trực tiếp khám cho tôi là thầy thuốc, bác sĩ Lê Phương – GĐ chuyên môn trung tâm.

Tôi có tìm hiểu về đội ngũ bác sĩ của trung tâm, được biết bác sĩ Phương là người có chuyên môn giỏi, từng giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát bệnh bằng YHCT, trong đó có viêm xoang. Bác sĩ chính là người đứng đầu trong nghiên cứu bài thuốc đẩy lùi viêm xoang, viêm mũi dị ứng Tiêu xoang linh dược thang. Vì vậy bác sĩ rất am hiểu về các bệnh xoang mũi.

Bác sĩ Lê Phương tác giả của công trình nghiên cứu bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang
Bác sĩ Lê Phương tác giả của công trình nghiên cứu bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang

Tin báo chí:

 • [nguoiduatin.vn] Bác sĩ Lê Phương chia sẻ BÀI THUỐC chữa VIÊM XOANG, VIÊM MŨI DỊ ỨNG
 • [suckhoedoisong.vn] Bác sĩ Lê Phương: “Sức khỏe của bệnh nhân là niềm vui của chính mình”

Được bác sĩ khám bệnh, tôi cảm thấy yên tâm bởi sự tận tình, chu đáo của người thầy thuốc này. Không chỉ thăm khám kỹ lưỡng, hỏi han đầy đủ về những triệu chứng tôi mắc phải, bác sĩ Lê Phương còn dành thời gian phân tích cho tôi hiểu thêm về bệnh, về cách phòng và giải quyết bệnh sao cho tốt nhất. 

Trong suốt quá trình khám bệnh và dùng thuốc tại đây, tôi cũng nhiều lần được bác sĩ liên lạc với người bệnh để nhằm theo dõi tác dụng của thuốc và hỗ trợ kịp thời nếu cần. Có lẽ chính điều này mà bác sĩ Phương được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu mến.

Đặc biệt trung tâm còn có dịch vụ sắc thuốc sẵn, thuốc sau khi được bác sĩ kê đơn sẽ được sắc bằng máy, sử dụng áp suất hơi nước để chiết xuất hoạt tính của thuốc. Sau đó, thuốc được đóng thành từng túi nhỏ tiện dụng. Khi uống chỉ cần hâm nóng lại là được, không cần mất quá nhiều thời gian đun sắc lỉnh kỉnh. Dịch vụ này vô cùng tiện lợi, nhất là với những bệnh nhân bận rộn, không có điều kiện tự sắc thuốc tại nhà hay thường xuyên phải đi công tác.

Gói thuốc sắc sẵn bằng công nghệ khép kín của trung tâm
Gói thuốc sắc sẵn bằng công nghệ khép kín của trung tâm

Trung tâm Đông y Việt Nam – Sở hữu bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang đẩy lùi tận gốc viêm xoang trán

Bên cạnh dịch vụ hoàn hảo thì có lẽ điều giúp Trung tâm Đông y Việt Nam chinh phục được bệnh nhân chính là bài thuốc với tác dụng toàn diện giúp đẩy lùi tận gốc viêm xoang trán. Là bệnh nhân từng sử dụng thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang từ trung tâm tôi xin chia sẻ như sau:

Tuần đầu tiên sử dụng thuốc, tôi chưa thấy có sự khác biệt, các triệu chứng bệnh vẫn không có chuyển biến. Tuy nhiên, theo lời bác sĩ Phương, thuốc Đông y thường có tác dụng chậm nên tôi tiếp tục sử dụng theo đúng lộ trình bác sĩ đưa ra. Tới hết tuần thứ 3, đúng thật thuốc đã có tác dụng. Tôi không còn hắt hơi, sổ mũi nhiều như trước. Đợt đó, thời tiết thay đổi, gió mùa về nhưng tôi cũng không cảm thấy đau nhức dữ dội như trước. 

Dùng tiếp tục dùng thuốc thêm tháng tiếp theo, tôi cảm thấy các triệu chứng bệnh đã gần như biến mất. Chỉ thi thoảng hắt hơi, sổ mũi. Tiếp tục uống thuốc tới tháng thứ 3 thì bệnh của tôi đã được loại bỏ. Đi khám lại, bác sĩ kết luận bệnh của tôi đã được xử lý. Tới lúc đó, tôi có quay lại trung tâm và tìm hiểu kỹ hơn về bài thuốc từ bác sĩ Lê Phương. Sau cuộc trò chuyện với bác sĩ, có thể nói, bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang từ trung tâm mang tới tác dụng đẩy lùi viêm xoang ấn tượng như vậy là do:

 • Bài thuốc đẩy lùi bệnh từ trong ra ngoài 

Tiêu xoang linh dược thang từ trung tâm đẩy lùi viêm xoang theo đúng nguyên tắc của Đông y. Chia sẻ về nguyên tắc xử lý viêm xoang trán của Tiêu xoang linh dược thang, thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết: 

“Bài thuốc đẩy lùi bệnh dựa theo nguyên tắc của Đông y giải quyết bệnh từ căn nguyên theo hướng tàng dương – bổ ẩm, cân bằng âm dương, bồi bổ can – phế – thận, khôi phục chính khí. Nhờ vậy các vấn đề Can hỏa – thận âm hư – phế nhiệt đều được loại trừ.

Cơ chế tác động từ trong ra ngoài
Cơ chế tác động từ trong ra ngoài

Bên cạnh đó thuốc giúp xử lý tận gốc các triệu chứng viêm xoang khó chịu nhờ tác dụng: Tiêu viêm, tiêu độc, làm lành và phục hồi chức năng niêm mạc mũi xoang. Nhờ HIỆU QUẢ KÉP – XỬ LÝ BỆNH TỪ GỐC ĐẾN NGỌN, Tiêu xoang linh dược thang mang lại hiệu quả cao, hạn chế tối đa khả năng viêm xoang tái phát.”

Qua tìm hiểu của tôi, nguyên tắc đẩy lùi bệnh của trung tâm cũng được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT cho biết:

“Tiêu xoang linh dược thang là bài thuốc ứng dụng toàn diện các nguyên tắc xử lý bệnh của Đông y. Một mặt bài thuốc giúp tác động tới căn nguyên, xử lý căn nguyên bên trong xử lý triệu chứng từ bên ngoài. Mặt khác, thuốc có nhiều thành phần giúp bồi bổ cơ thể, cải thiện sức đề kháng từ đó ngăn bệnh quay lại. Có thể nói, đây chính là kết quả đáng tự hào của các bác sĩ, lương y tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam.”

Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá cao Tiêu xoang linh dược thang vì có nhiều ưu điểm

 • Phác đồ “giải quyết bệnh” được nghiên cứu và kiểm định rõ ràng

Bài thuốc là kết quả của công trình nghiên cứu “Nghiên cứu bài thuốc y học cổ truyền đẩy lùi viêm mũi xoang dị ứng” được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu. 

Để bào chế thành công bài thuốc, các bác sĩ đã dành nhiều thời gian, tâm huyết sưu tầm và nghiên cứu hàng trăm bài thuốc cổ phương, bài thuốc dân gian và hàng nghìn cây thuốc nam dược quý bào chế thành. Từ đó phân tích dược tính nhằm lựa chọn những thành phần phù hợp nhất cho bài thuốc. 

Thành phần thuốc được nghiên cứu kỹ càng trong nhiều năm bao gồm: Bạch chỉ, trần bì, xuyên khung, bạc hà, phòng phong, hoắc hương, hoàng cầm, cát căn, khương hoạt, bồ công anh, khổ sâm và nhiều thảo dược khác.

Tiêu xoang linh dược thang kết hợp nhiều thảo dược giúp trị bệnh từ gốc đến ngọn
Tiêu xoang linh dược thang kết hợp nhiều thảo dược giúp trị bệnh từ gốc đến ngọn

Đáng nói, các thành phần thảo dược trong bài thuốc được thẩm định kỹ càng về dược tính và độc tính. Dược tính được kiểm tra và phân tích tại Khoa sinh lý Học Viện Quân Y, Viện dược liệu. Độc tính của thuốc được phân tích tại Trung tâm Phòng chống độc thuộc Học viện Quân y. Tất cả thành phần thuốc đều được kiểm tra ĐỘC TÍNH CẤP DIỄN VÀ BÁN TRỪ DIỄN. Nhờ vậy bài thuốc đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sau khi được nghiên cứu, bài thuốc được đưa vào kiểm nghiệm với sự hỗ trợ của Khoa Đông y thực nghiệm, Bệnh viện Y học cổ truyền. Cuộc kiểm nghiệm được tiến hành vào năm 2014, với sự tham gia của 200 người bệnh. Kết quả thu được có tới 81,5% bệnh nhân khỏi viêm xoang sau 2 – 3 tháng

 • Bài thuốc thảo dược an toàn, lành tính, phù hợp cơ địa người Việt

Một trong những ưu điểm nổi bật của thuốc Tiêu xoang linh dược thang  đẩy lùi viêm xoang trán tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam là ở độ an toàn, lành tính, tương thích với cơ địa người Việt. 

Bài thuốc sử dụng các loại thảo dược được thu hái từ các vườn trồng thuốc tại Hà Giang, Bắc Kạn, Hòa Bình, Hưng Yên… Đây đều là các vườn biệt dược đạt chuẩn GACP – WHO trong các dự án phát triển dược liệu sạch mà Trung tâm tham gia. Quy trình trồng và thu hái thuốc được hướng dẫn bởi các chuyên gia từ Viện dược liệu.

Thành phần bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên
Thành phần bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên

Các vườn dược liệu đều được nghiên cứu kỹ về địa hình, thổ nhưỡng và điều kiện khí hậu. Vì vậy cây thuốc có môi trường phát triển phù hợp nhất, không chỉ đảm bảo về dược tính mà còn phù hợp với cơ địa người Việt hơn thuốc Bắc nhập ngoại.

Thuốc sau khi thu hái được làm khô tự nhiên, sơ chế bằng công nghệ hiện đại. Thuốc không bị làm khô bằng thuốc diệt cỏ, không chứa chất bảo quản hoặc thuốc tân dược. Sau đó thuốc được bảo quản trong kho thuốc ở nhiệt độ mát. Nhờ vậy chất lượng thuốc được đảm bảo và an toàn cho mọi đối tượng, bao gồm cả trẻ em và phụ nữ mang thai.

Như vậy, những nội dung trên đã giải đáp kỹ càng băn khoăn của Thu Hương và những bệnh nhân viêm xoang khác về khả năng đẩy lùi chữa khỏi viêm xoang tại Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam. Thu Hương có thể yên tâm vì Trung tâm Thừa kế & Ứng dụng Đông y Việt Nam đã giúp chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân, thoát bệnh, khả năng tái phát rất thấp. Tuy nhiên, bạn cần thật kiên trì và tuân thủ đúng những chỉ dẫn từ phía bác sĩ.

Trung tâm Đông y Việt Nam “chuyển mình” thành Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102

Với mong muốn nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mở rộng quy mô để tất cả người bệnh khắp cả nước được sử dụng những dịch vụ y tế chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất, ngày 27/9/2020, Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã chính thức đi lên trở thành CTCP bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102. Theo đó, trên chặng đường kế tiếp, bệnh viện Quân dân 102 tiếp tục thừa hưởng và phát triển những thành tựu về nghiên cứu, thảo dược, phương pháp và bài thuốc chữa bệnh của Trung tâm Đông y Việt Nam. Trong đó có bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang.

VTV2 đưa tin về sự kiện Công bố Thương hiệu CTCP bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102 (tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam):

Nhằm tối ưu hơn về hiệu quả điều trị cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ y tế dành cho bệnh nhân, bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 được thành lập, trực thuộc CTCP bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102. Bệnh viện sử dụng phương pháp điều trị Đông y có biện chứng, kết hợp YHCT và YHHĐ trong thăm khám và điều trị.

Trong giải pháp điều trị viêm xoang, bệnh viện đưa ra liệu trình thảo dược chữa viêm xoang Quân dân 102 bao gồm 3 giai đoạn: điều trị triệu chứng, điều trị căn nguyên và dự phòng tái phát. Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang sẽ được kế thừa, cải tiến và sử dụng linh hoạt trong phác đồ điều trị này.

Video VTV2 giới thiệu phương pháp điều trị Đông y có biện chứng được sử dụng tại bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102:

Theo đó, đội ngũ chuyên gia Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 đã cải tiến Tiêu xoang linh dược thang với một cơ chế toàn diện và tối ưu hơn. Trước đây, Tiêu xoang linh dược thang được bào chế từ gần 30 nam dược, tác động theo nguyên lý bồi bổ trước – điều trị triệu chứng sau.

Ở thời điểm hiện tại, Tiêu xoang linh dược thang ứng dụng trong từng giai đoạn chữa bệnh sẽ được điều chỉnh thành phần sao cho tối ưu với mục tiêu điều trị nhất. Tổng số thảo dược sử dụng trong suốt quá trình điều trị có thể lên đến 50 vị thuốc.

+ Giai đoạn điều trị triệu chứng, Tiêu xoang linh dược thang sẽ được bào chế từ các thảo dược có khả năng tiêu viêm, tiêu độc, thải trừ dịch mủ, loại bỏ viêm nhiễm tốt như tân di, phòng phong, quế chi, xuyên khung, bạch chỉ, tang diệp…

+ Giai đoạn xử lý gốc bệnh: Thành phần của bài thuốc là sự kết hợp của hai nhóm thảo dược: các vị thuốc có tính kháng sinh mạnh và vị thuốc bổ thận, dưỡng phế, kiện tỳ. Trong đó có thể kể đến tân di, phòng phong, quế chi, bạch truật, thương truật, bạch linh, ý dĩ, thục địa, kỷ tử… Sự phối hợp của hai nhóm thảo dược này giúp cơ thể được giải độc nhanh chóng, chức năng của các tạng phủ hoạt động khỏe mạnh, đào thải các tác nhân gây bệnh tốt.

+ Giai đoạn nâng cao hệ miễn dịch: Bài thuốc sử dụng 100% các vị nam dược quý để bồi bổ, tăng cường sức đề kháng, thúc đẩy hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả. Từ đó, cơ chế chữa bệnh và dự phòng tự nhiên của con người được nâng cao, ngăn ngừa và đào thải tốt các tác nhân gây hại từ môi trường, không chỉ ngăn ngừa viêm xoang tái phát mà phòng được cả các bệnh lý khác.

Liệu trình điều trị viêm xoang bằng thảo dược tại bệnh viện
Liệu trình điều trị viêm xoang bằng thảo dược tại bệnh viện

Như vậy, mỗi giai đoạn điều trị giải quyết một vấn đề cụ thể, người bệnh sẽ thấy rõ hiệu quả sau mỗi quá trình sử dụng thuốc. So với phiên bản Tiêu xoang linh dược thang ngày trước, bài thuốc được ứng dụng ở giai đoạn hiện tại sẽ cho hiệu quả điều trị trên triệu chứng nhanh chóng hơn. Đồng thời, cơ chế dự phòng cũng được chú trọng nhiều nên khả năng ngăn ngừa tái phát bệnh càng vượt trội.

Để biết thêm thông tin về bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102 và liệu pháp thảo dược đặc trị viêm xoang có sử dụng bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ theo thông tin:

BỆNH VIỆN YHCT TAI MŨI HỌNG QUÂN DÂN 102

Trực thuộc CTCP Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân dân 102

Địa chỉ:                                                       

 • Hà Nội: Số 7 ngách 8/11 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0888.598.102 – 0974.026.239

Website: benhvientaimuihong102.org

Fanpage: Bệnh viện YHCT Tai mũi họng Quân Dân 102

 

Ngày Cập nhật 03/07/2022

Bình luận (134)

 1. Mây Trắng says: Trả lời


  Mình bị viêm xoang trán lâu rồi không khỏi. Cũng chạy chữa nhiều nơi, làm đủ cách rồi. Dạo này mình đau đầu nhiều hơn, bị sổ mũi, hắt hơi thường xuyên, sáng dậy là khạc ra rất nhiều đờm, đi đâu cũng bất tiện vì phải mang theo giấy ăn bên người để lau. Nhưng chữa hoài không được, dùng thuốc tiêu xoang có khỏi được không

 2. Huệ093254432 says: Trả lời


  Chán quá, bà xã tôi bị viêm xoang trán mấy năm nay rồi, mà chữa mãi thuốc chả khỏi gì cả. nên tôi muốn hỏi là bị lâu vậy mà lại đang cho con bú thì có dùng được thuốc của trung tâm này không vậy?

  1. Hưng says: Trả lời


   Con nhỏ được mấy tháng rồi, nhỏ quá báo vợ dùng thuốc xịt trước, cũng đỡ được phần nào mà không ảnh hưởng sữa, còn bé được 4-5 tháng thì dùng cả thuốc uống bình thường

 3. Khánh An_Nguyễn says: Trả lời


  xài thuốc hiệu quả chậm xốt ruột lắm thây mọi người kêu lâu mà k nghĩ lâu vậy .thực sự có lúc thấy nản nhưng may mắn sau cuối cùng cũng khỏi

  1. Tuyết Phạm says: Trả lời


   Lâu chậm nhưng mà chắc nhé, ý tôi ở đây là dùng xong không lo bị lại

   1. Nguyễn Thanh Nga says:


    Người khác tôi không biết nhưng tôi xài 1 tháng không đỡ mấy. Tháng thứ 2 thì khá hơn chút bây giờ vẫn chưa khỏi hẳn đợi hết liệu trình xem sao chưa dám kết luận gì lại ảnh hưởng quyết định của mọi người

   2. Nguyễn Mạnh Tường says:


    Thuốc đông y thời gian thường sẽ là lâu như vậy đó, không phải uống 1-2 tuần là khỏi đâu, phải uống 1-2 tháng

   3. Ánh Xinh says:


    Minh cung dang tim hieu them thong tin ve thuoc nay dung la thay rat nhieu nguoi noi thuoc nay tot https://drbacsi.net/tieu-xoang-linh-duoc-thang-giai-phap-cho-nguoi-bi-viem-xoang/

 4. Huy Gia says: Trả lời


  Bệnh viêm xoang trán này có lây được không vậy? Mình bị từ đau và sổ mũi, hắt hơi

  1. Nguyễn Mỹ Vân says: Trả lời


   Bệnh này không lây được đâu, theo tui tìm hỉu thì nó có tính di truyền thôi, chứ không lây đâu.

 5. Thành Luân says: Trả lời


  Bị viêm xoang trán này thì cần phải ăn kiêng khem những cái gì vậy mn? Chứ em bị đau đầu, sổ mũi khó chịu lắm. Đi khám các bs không dặn gì về ăn uống nên em không biết. Ai biết tư vấn em với.

 6. Thu says: Trả lời


  Con em bị viêm sổ mũi và sáng dậy khạc ra rất nhiều đờm hắt hơi nhiều lắm mà điều trị ở viện nhi mãi chả khỏi gì cả. Đọc trên bài thấy có nói chữa khỏi được không biết có thật hay không nhỉ? Ai dùng chưa tư vấn cho em với ạ

  1. Phùng Thị Thanh says: Trả lời


   Bé nhà bạn mấy tuổi rồi, bé nhỏ bạn cho bé dùng thuốc tiêu xoang linh dược thang là hợp lý nhất rồi đó

   1. KIM THOA says:


    TRẺ NHỎ DÙNG TIÊU XOANG LINH DƯỢC THANG TRÊN BÀI TỐT NÀY MÀ NÓ LÀNH TÍNH. CON MÌNH CŨNG CHỮA Ở ĐÓ 1 THỜI GIAN RỒI, HỒI ĐÓ CON BỊ VIÊM MŨI HỌNG THÔI ĐỂ LÂU CHỮA KHÔNG ĐƯỢC NÊN THÀNH VIÊM XOANG TRÁN, NÊN CỨ CHẢY NƯỚC MŨI, KHÒ KHÈ VÀ RẤT NHIỀU ĐỜM KHI NGỦ DÂY, ĐẦU CỨ KÊU ĐAU, NÊN NHÌN CON RẤT THƯƠNG, ĐI CHẠY CHỮA BAO NƠI MÀ CỨ KHỎI RỒI LẠI BỊ LẠI, CŨNG MAY CÓ ÔNG BẠN CŨNG CÓ CON MẮC NHƯ CON MÌNH NÊN MÁCH MÌNH THUỐC NÀY NÊN MÌNH CŨNG THỬ ĐẾN KHÁM CHO CON XEM SAO, THÌ ĐẾN ĐÓ BÁC SĨ PHƯƠNG KHÁM RẤT CẨN THẬN VÀ ĐÚNG BỆNH CỦA CON MÌNH, BÁC SĨ ĐƯA RA LIỆU TRÌNH CHO CON MÌNH ĐIỀU TRỊ LÀ 2 THÁNG, THÌ CHỈ SAU 1 THÁNG THUỐC ĐẦU TIÊN LÀ CON MÌNH ĐÃ THẤY ĐỠ ĐAU ĐẦU, VÙNG TRÁN RẤT NHIỀU RỒI, ĂN UỐNG NGỦ NGHỈ CŨNG TỐT, SỔ MŨI, HẮT HƠI CŨNG KHÔNG THẤY NỮA. THẤY CON ĐÁP ỨNG THUỐC TỐT NÊN MÌNH CỐ GẮNG DÙNG ĐÚNG THEO LỜI DẶN CỦA BS, DÙNG HẾT THÁNG THUỐC THỨ 2 THÌ THẤY BỆNH CỦA CON CŨNG KHỎI, THẤY CON HẾT ĐAU VÙNG TRÁN, ĐẦU CŨNG HẾT ĐAU, SỔ MŨI HẮT HƠI ĐỀU KHÔNG THẤY, TRỘM VÍA CON KHỎI BỆNH ĂN UỐNG TỐT HƠN TRƯỚC RẤT NHIỀU. THẤY BỆNH KHỎI NÊN CHO CON TÁI KHÁM THÌ BÁC SĨ PHƯƠNG KHUYEN BỆNH ĐÃ HẾT NHƯNG VẪN NÊN DÙNG THÊM 1 THÁNG ĐỂ CON KHỎI ĐƯỢC DỨT ĐIỂM. NÊN MÌNH CŨNG CHO CON DÙNG THEO ĐÚNG TƯ VẤN CỦA BÁC SĨ PHƯƠNG THÌ ĐẾN NAY CŨNG HƠN 3 NĂM RỒI KHÔNG THẤY BỆNH TÁI PHÁT LẠI ĐÂU. vẬY MẸ NÓ CHO CON ĐẾN KHÁM XEM THẾ NÀO MÀ CHỮA SỚM CHO CON. CHỨ NGƯỜI LƯỚN CHÚNG MÌNH CÒN KHỔ SỞ, KHÓ CHỊU HUỐNG CHI CÁC CON.

   2. Vũ Quốc Hưng says:


    anh cũng sót hết cả ruột thằng cu nhà anh cũng bị mà chữa mãi không thấy khỏi, cứ bị tái đi tái lại, nay đọc đuọc chia sẻ của em anh cũng mong thằng cu nhà anh chữa khỏi được, cảm ơn lời chia sẻ của em nhiều

   3. Nguyễn Thu says:


    Thật vậy ak, tốt quá rồi,chữa được bệnh này sao, cứ tưởng con phải sống chung với bệnh cả đời nữa. Cho em xin hỏi là giá của thuốc này sao vậy?

   4. KIM THOA says:


    MÌNH CŨNG KHÔNG NHỚ CHÍNH XÁC NHƯNG CŨNG KHOẢNG TRÊN 2 TRIỆU TIỀN THUỐC CẢ THUỐC UỐNG, THUỐC XỊT NHƯNG LIỀU LƯỢNG CỤ THỂ THÌ MỖI BÉ KHÁC NHAU TÙY VÀO TÌNH TRẠNG BỆNH KHÁC NHAU TỐT NHẤT MẸ NÓ ĐIỆN VÀO SĐT CỦA TRUNG TÂM ĐẤY BÁC SĨ PHƯƠNG TƯ VẤN DHO CỤ THỂ 0974 026 239 KHÔNG THÌ CỨ ĐƯA CON ĐẾN KHÁM TẬN NƠI

   5. Nguyễn Thu says:


    Nhưng đây là thuốc đông y thì có khó uống không ạ, chứ em thấy đông y khó uống lắm, sợ con lại không hợp tác thì tốn cả tiền ak.

   6. KIM THOA says:


    CŨNG KHÔNG KHÓ UỐNG LẮM ĐÂU, MẤT MẤY HÔM ĐẦU LÀ CON QUEN NGAY Ý MÀ. NÊN KHÔNG PHẢI QUÁ LO LẮNG LẮM ĐÂU. CON THUỐC NÀY NGOÀI THUỐC UỐNG CÒN CÓ CẢ THUỐC XỊT NỮA NÊN DÙNG 2 LOẠI, KHÔNG DÙNG LOẠI NÀY SẼ DÙNG LOẠI KHÁC

   7. Huy Gia says:


    Có loại nào khác không chứ tôi dùng đông y rồi, lỉnh kỉnh lắm, đi đâu cũng chả đi được vì vướng bận sắc thuốc mang thuốc theo

   8. Cao Thị Ánh Tuyết says:


    ở tt của họ có loại thuốc dạng cao ấy, dễ sử dụng và tiện lợi lắm, chỉ cần hoà tan vào nước thôi là uống được hoặc họ có loại đun sắc sẵn đấy, chỉ việc uống thôi, giờ có tiền thì muốn cái j cahr có.tiện lắm, bạn cứ cho con đến khám bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho ấy mà

 7. Lê Thị Dương says: Trả lời


  Em bị viêm xoang trán, thời gian trước triệu chứng còn nhẹ mà mấy tháng nay cứ bị đau đầu, đau nhất là vùng trán, ngạt mũi, và sổ mũi, nhiều hôm không gửi thấy mùi gì cơ.. Giờ lại càng ngày càng lan ra rộng hơn và tần suất ngày càng nhiều. Em uống nhiều thuốc mà không khỏi, ai có kinh nghiệm gì chữa vụ này cho em xin với

  1. Cu bi says: Trả lời


   Xoang các triệu chứng là vậy đó, bình thường thì không sao nhưng cứ thay đổi thời tiết là kiểu gì cũng bị nặng hơn, cố gắng điều trị sớm đi

   1. Cao Thị Thu Hiền says:


    Bị bệnh về xoang thì vệ sinh mũi họng hàng ngày và đi ra ngoài đường thì che chắn nó vào nhá bạn, tui thấy mọi người hay dùng cây xuyến chi để nhỏ mũi đấy, bạn thử xem có cải thiện gì không?

   2. Hiền Huyền says:


    Dùng thuốc tây với cách dân gian như mn nói trên chả ăn thua gì đâu, vì ck tớ cũng đang bị 3 năm nay rồi, mà chữa mãi ở viện tai mũi họng trung ương mà thấy cứ bị đi bị lại ấy, chả ăn thua gì đâu, bệnh này bác sĩ bảo phải sống chung với bệnh thôi, chứu tìm được cách chữa dứt điểm thì chắc khó lắm.

   3. Phúc_Trần says:


    Mọi người sao không thử sang dùng đông y biết đâu lại khỏi? Vì tôi thấy trên đài báo có giới thiệu cái bài thuốc tiêu xoang linh dược thang chữa khỏi bệnh viêm xoang trán đấy, mọi người tham khảo thêm xem thế nào. Không thì vào đây mà tham khảo thêm này, chứ tôi thấy cũng nhiều người dùng chia sẻ khỏi rồi mà, tôi đang bảo mua thuốc này về điều trị xoang đây https://www.chuyenkhoataimuihong.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-dieu-tri-viem-xoang-co-tot-khong.html

   4. Nguyễn Thị Hằng says:


    Em xài được 2 tháng rồi đã gần như khỏi còn khỏi hẳn. Em là bị viêm xoang trán khoảng 3-4 năm nay. Đi khám cả tai mũi họng Hà Nội, cả tai mũi họng TW, bôi nhiều loại thuốc cả tây cả ta đều không khỏi, lâu nhất là đỡ được khoảng nửa năm khi uống và bôi thuốc của bác sỹ tai mũi họng TW. Thế mà 1 tháng đầu tiên em xài thuốc bên này bệnh tiến triển chậm, không có đở nhiều nhưng sang tháng thứ 2 thì rõ rệt hẵn, không còn thấy đau đầu, mũi cũng không sụt sịt mấy.

   5. Dương says:


    Tôi cũng mới biết thuốc này, đang dùng tháng thuốc thứ nhất, được gần 1 tuần rồi đây mà chả thấy ngạt mũi đỡ ít quá mà còn cảm nhận thấy đau đầu nhiều hơn, không biết có phải là không hợp hay không nữa, hơi hoang mang

   6. Nguyễn Thị Hằng says:


    Đừng dừng lại nhé, cái đó không sao đâu, mấy bữa là hết mà, không phải là do không hợp thuốc đâu mà đấy là do tác động của thuốc để cơ thể đào thải độc tố làm cho 1 số triệu trứng nó mạnh lên giống như bệnh nặng hơn nhưng bạn cứ tiếp tục dùng đi vài ngày sau sẽ giảm dần đó, mình cũng vậy mà, chứ bạn mới dùng thuốc chưa được 1 tuần thì chưa thấy được hiệu quả của thuốc đâu, ít cũng phải 1 tháng bạn nhé.

  2. Suka Phượng says: Trả lời


   Mình cũng đang bị như bạn đây, đi khám bs bảo bị viêm xoang trán mà chữa gần tháng nay rồi thấy cũng đỡ đau đầu và ngạt mũi nhiều đó, nên đi lên viện lớn chuyên về tai mũi họng mà chữa đi bạn. Chớ đừng coi thường bệnh này không chữa nó càng nặng hơn và đau đầu nhiều hơn nữa đó.

 8. Cường Hoàng says: Trả lời


  Bạn không qua được thì gọi điện để bác sỹ khám trực tuyến rồi kê đơn gửi về cho bạn dùng thuốc. Trung tâm có hỗ trợ shịp thuốc đến tận nhà cho mình đó, gọi số 0974 026 239 này nhé

  1. Kiên Hải Dương says: Trả lời


   Mua xa vậy liệu có yên tâm không nhỉ, liệu có kê đơn chính xác và hiệu quả không?

   1. Oder Hang Hieu says:


    Yên tâm chị ạ, chị gọi điện thẳng đến cho bác sỹ theo số 0963 638 285 , bác sỹ sẽ tư vấn cho chị, sau đó gửi thuốc về tận nhà cho mình, tiện lắm. Trong thời gian dùng thuốc bác sỹ cũng sẽ hỏi han mình suốt đó, rồi khi nào chị tiện thời gian thì đến khám lại,thông tin và sổ bệnh án thì đã được lưu rồi.Em ở Ninh Bình cũng điều trị như thế chứ, dùng thuốc nay đến tháng thứ 3 rồi, khỏi 90% rồi đây, cuối tuần này tiện về Hà Nội, em gọi bs để hẹn qua khám lại đó.

 9. Dương Thu Cúc says: Trả lời


  Cuối tuần này em muốn qua khám Xoang tại trung tâm, mình có cần đặt lịch trước không nhỉ? Họ có làm chủ nhật không cả nhà ơi?

  1. Phúc Trọng says: Trả lời


   Bạn ở đâu vậy, Trung tâm họ làm việc đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần luôn. Tốt nhất là bạn cứ gọi đặt lịch trước đi, thông tin các cơ sở của họ đâyi
   Cơ sở 1: Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
   Cơ sở 2: Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0964 129 962

   1. Loan says:


    Có bắt buộc qua khám trực tiếp không nhỉ, em ở Bắc Giang mà đi lại cũng khó. Em bị xoang trán 5 năm nay rồi, đầu óc suốt ngày đau với nhức, mũi thì giờ không ngửi được đi. Đọc báo thấy trung tâm này uy tín, chữa khỏi cho nhiều người rồi nên muốn đặt thuốc về dùng xem sao

 10. Trần Trung says: Trả lời


  Bài thuốc tiêu xoang linh dược thang của Trung tâm Đông y Việt Nam có hiệu quả không, thấy nhiều người khen quá vậy? Em bị bệnh này mấy năm nay rồi chữa hoài không hết, thực sự rất mong có thể chữa dứt điểm được bệnh này

  1. Hiếu - Shop Nam says: Trả lời


   Lúc đầu tìm hiểu tôi cũng thấy nhiều người khen về thuốc tiêu xoang linh dược thang lắm. Tôi bị lâu năm, chữa khắp nơi không khỏi nên cũng đâm sinh nghi anh bạn nhỉ. Thế nhưng, tôi thấy thuốc của Trung tâm này hiểu quả đấy, các chuyên gia trong ngành cũng đánh giá cao. Tôi cũng phân vân mãi đến khi đọc được bài báo nói về thuốc này hiệu quả nên cũng đi khám và cắt thuốc uống đó, anh bạn tìm hiểu thêm cho yên tâm đi khám và điều trị nhé https://www.tapchidongy.org/chua-viem-xoang-tai-trung-tam-dong-y-viet-nam.html

  2. Luyến Hoa says: Trả lời


   Thuốc tiêu xoang linh dược thang có điều trị được cho bà bầu không anh chị ơi?

   1. Nhóc Su xinh says:


    Còn tùy đây, mình bầu bí 7-8th khổ sở vì xoang quá, mất ăn mất ngủ, mệt mỏi lắm. Qua khám bên Trung tâm bác sỹ có kê đơn cho dùng đây, uống thuốc thấy đỡ hẳn,người cũng thấy khỏe hơn, mà mẹ khỏe nên em bé trong bụng khỏe theo, nghịch lắm hi hi. À, ngoài bác sỹ Phương ra, ở trung tâm có anh bs Đăng khám cẩn thận lắm, phân tích cơ chế bệnh đầy đủ cho mình hiểu vấn đề ý. Mình đi khám là anh ấy khám và kê đơn cho đấy

   2. Xe đạp says:


    Em cùng bầu bí 6th rồi, đến khổ vị bệnh này ấy. Các chị nào uống thuốc bên trung tâm rồi cho em hỏi thuốc có dễ uống không, nguồn gốc dược liệu thế nào nhỉ?

   3. Nguyen Ngoc Ha says:


    Minh uong thi ko kho lam, uong am de hon day. Cu nham mat tu mot hoi la xong thoi, co ca lo xit nua, ban lay ca lo xit cho hieu qua

 11. Ngọc Anh says: Trả lời


  Hai mẹ con mình cũng điều trị ở Trung tâm này rồi nè. Mẹ mình thì điều trị Xương khớp, còn mình điều trị Viêm xoang. Mẹ mình được cô bạn từng điều tij XK ở đây giới thiệu đến đó chứ, mẹ khám ở 1 tháng ở đây thấy cải thiện nhiều lắm nên rủ mình đến khám cùng luôn. Kinh nghiêm đến khám thì hẹn lịch trước là ok nhất, nêu không phải chờ lâu cũng lâu đấy. Mình thấy thuốc ở đây dễ uống, bác sỹ thì nhiệt tình, thân thiện, tư vấn rất cặn kẽ về tình trang, nguyên lý bệnh và phác đồ điều trị ra sao để người bệnh nắm bắt được luôn. Mình cũng chia sẻ ở đây, hi vọng nhưng ai gặp tình trạng viêm xoang tìm được phương pháp hiệu quả, thực sự bệnh này chỉ có chữa đông y chứ chữa tây y không ăn thua

  1. Mẹ Bỏng Ngô says: Trả lời


   Xin cho hỏi, ở TRung tâm có nhận chữa viêm xoang cho trẻ 5-6t không vậy?

   1. says:


    M cũng điều trị cả 2 bé nhà mình ở Tt, trẻ nhỏ đúng là cần theo sát con uống thuốc để ko bị gián đoạn. Nhưg kinh nghiệm điều trị cho 2 bé nhà m là tháng đầu thường sẽ tiếp nhận thuốc để nâng cao thể trạng cho bé nên mình chưa cản nhận được giảm rõ rệt, nhưng đến tháng thứ 2, thể trạng củng cố rồi, thuốc đi vào căn nguyên nên giảm nhanh hơn hắn, có bé uống xong tháng 2 là khỏi luôn. Theo suy nghĩ của mình trẻ nhỏ dùng thuốc đông t vẫn là tốt, dùng quá nhiều kháng sinh thì sẽ ảnh hưởng đến đường ruột của bé sau này ‘

  2. CHINH NGUYỄN says: Trả lời


   CÓ ĐIỀU TRỊ ĐÓ Ạ, BÉ NHÀ EM 5T ĐÃ UỐNG THUỐC ĐƯỢC RỒI. TRẺ CON THÌ DÙNG THUỐC CẦN KIÊN TRÌ, PHẢI KIENG CHO CON CẨN THẬN NỮA THÌ HIỆU QUẢ MỚI CAO ĐƯỢC ĐÓ. THÁNG ĐẦU EM CHỦ QUAN, CHO CON UỐNG BỮA ĐƯỢC, BỮA KHÔNG NÊN ĐÂU CÓ THẤY GIẢM TRIỆU CHỨNG MẤY, CHỈ THẤY CON ĂN NGOAN HƠN, ÍT ÔM VẶT HƠN. THÁNG 2, 2 MẸ CON CÙNG QUYẾT TÂM THÌ BÉ LẠI TIẾP NHẬN THUỐC NHANH HƠN, GIẢM RÕ RỆT LUÔN, HẾT 2LT LẠI THẤY KHỎI LUÔN ĐÓ

   1. Điện Hoa Hà Nội says:


    Thuốc cho trẻ có dễ uống không ạ, con em mới 4t thôi nhưng bé bị mũi từ nhỏ, thay đổi xíu thời tiết là bị luôn. Dạo gần đây bé cũng hay kêu đau đầu, mũi chảy nhiều. Em muốn điều trị cho bé, kẻo để lâu biến chứng thành xoang trán các mẹ ạ

   2. Ngọc Giang says:


    Không khó uống lắm, nhưng uống 1 lần là xong chứ không như uống thuốc Tây, muốn lần uống 5-6 loại thuốc mà như đánh vật với nhau. Con tớ cũng thuốc dạng khó uống thuốc nhưng thấy uống Tiêu xoang linh dược thang lại đơn giản lắm. Đối với trẻ nhỏ sẽ được dùng thuốc hơi ngọt ngọt nên dễ uống hơn

 12. Ái My Nguyen says: Trả lời


  Liệu trình điều trị bằng thuốc Tiêu xoang linh dược thang như nào và giá bao nhiêu nhỉ

  1. Trọng Tín 1993 says: Trả lời


   Khoảng hơn 2 triệu cho 1 liệu trình bạn ơi. Nếu bạn dùng thuốc khuyên là mua luôn 2-3 liệu trình, bên Trung tâm có hỗ trợ giảm chi phí đang kể đây, vì dù sao khi dùng thuốc không nhanh như Tây y là 7-10 ngày đâu, thuốc Đông y triệt để căn nguyên và khỏi cũng ít là 2LT

   1. Lê Thu Giang says:


    Ủa, có chính sách hay vậy ha. Chi phí điều trị cũng hợp lý nha, tôi đi chữa khắp nơi, chi không biết bao nhiều tiền thuốc rồi mà có được đâu. Cũng tính hỏi han xem thuốc bên này hiệu quả vậy thì chi phí thế nào để qua khám.

   2. Liên Viettravel says:


    Thuốc này phải sắc uống à, em làm bên DL nên không có thời gian sắc thì uống sao giờ

   3. Nhung Trần says:


    Yên tâm em ơi, em đến khám xong nhờ bác sĩ cô cao lại thuốc cho mà dùng. Hì hì, chị không có thời gian sắc đâu, cũng cứ đi lại suốt ấy, dùng thuốc cao là nhanh và tiện nhất. Nhưng cô cao mất thời gian nên phải 1-2 hôm mới có thuốc nhé.

 13. Lâm 85 Hàng Điếu says: Trả lời


  Trung tâm Đông y Việt Nam điều trị xoang là hiệu quả nhất đấy. Đội ngũ bác sỹ nhiều kinh nghiệm, khám và tư vấn rất kỹ càng cho người bệnh. Năm ngoái, tôi được người thân giới thiệu điều trị xoang ở Trung tâm. Tôi bị xoang gần chục năm rồi, đi khám ở viện lớn nhỏ đủ cả nhưng không đạt hiệu quả. Thời gian đầu dùng thuốc tây tôi cũng thấy ổn ổn nhưng được vài tháng lại bị tái pahts lại, dùng lâu thì thấy dạ dày có hiện tượng. Cũng cam chịu khổ sở với bệnh, nản lòng rồi thì được ngời bạn giới thiệu đến trung tâm DYVN có bài thuốc tiêu xoang linh dược thang rất hiệu quả. Tôi đến địa chỉ 91 Nguyễn Xiển, được bác sỹ Phương khám cho, cô ấy khám cụ thể, tư vấn cặn kẽ đều người bệnh hiệu đươc tình trang j và thời gian điều tri của mình. Tôi dùng thuốc khoảng 3 tháng thì các triệu chứng không còn nữa, tôi lúc đầu tôi không tin có thể hiểu quả đến vậy, tôi tiên lường khỏi 7-8 phần thôi cũng hài lòng lắm rồi. Dùng thêm tháng thứ 4 thì tôi dưng thuốc, khỏi đến giờ cũng hơn năm rồi không tái lại nữa. Tôi thấy rằng Trung tâm đông y việt nam thực sự là nơi chữa bệnh uy tín và hiệu quả.

  1. Ngọc Lam says: Trả lời


   Tôi cũng công nhận như vây,đến trung tâm khám mà ai cũng thân thiện, dễ gần chứ không như đi các viện công, ồi .. nghĩ cũng thấy sợ. Trung tâm này điều trị hiểu quả mà dịch vụ cũng tốt nữa. Khuyên thật mọi người, mình có bênh mà đi đến gắp bs cứ mắng xoi xơi thì đã không muốn khám rồi, thêm nữa cứ làm vốc thuốc Tây rồi chưa khỏi bệnh xoang lại thêm bệnh khác. Bác nào muốn đến khám ở Trung tâm đông y việt nam thì nên gọi điện đặt lích trước nhé, gọi số 0974 026 239 này

   1. Cẩm Vân Nguyễn says:


    Tìm hiểu thì cũng thấy nhiều người khỏi xoang nhờ bài thuốc tiêu xoang linh dược thang nhỉ, thấy báo này họ cũng khen ngời bài thuốc này https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/trung-tam-thua-ke-va-ung-dung-dong-y-viet-nam-chua-viem-xoang-viem-mui-di-ung-co-tot-khong.html

  2. Hue Na says: Trả lời


   Tôi thấy có địa chỉ nữa ở 48B , Đặng Dung, HCM, ở đó có khám xoang không, tôi bị cũng 3-4 năm nay rồi, đọc báo thấy Trung tâm Đông y việt nam này khám hiểu quả lắm, đang công tác ở trong HCM muốn qua đó khám luôn

   1. Tiêu Ngọc Diễm Trinh says:


    Có bác sỹ Thụy khám đó mình, trước khi vô khám mình gọi bác sỹ số này ha 0964 129 962. Bác sĩ khám rất tỷ mỉ, hướng dẫn thêm cả cách ăn uống và sinh hoạt đày đủ nữa nhất là khi thời tiết thay đổi, trong quá trình điều trị bác sĩ luôn quan tâm liên hệ và giải đáp thắc mắc

 14. Tuấn Anh says: Trả lời


  Mấy tháng trở lại đây tôi thấy dichj mũi chảy nhiểu, hòng đâu, đầu đau. Dịch mũi màu xanh, có mùi tanh, người hay mệt mỏi, cáu gắt. Đấy có phải dầu hiệu của viềm xoang trán khổng vây?

  1. Chín 9x says: Trả lời


   Theo em thì anh bị viêm xoang rồi đấy, anh nên có phương pháp điều trị sớm đi, để lâu sẽ biến chứng khó điều trị hơn nhiều đây.Anh tham khảo thêm bài viết này để nhận biết thêm về tình trang của mình https://www.dongyvietnam.org/viem-xoang-tran.html

  2. HỒ SÌN ĐỨC says: Trả lời


   Bạn bị triệu chứng này lâu chưa, nếu mới chớm chớm thì là theo cách này thử xem nhé. Làm sạch xoang mũi, sát trùng và hỗ trợ điều trị viêm xoang mũi lâu dài. Bạn có thể mua nước muối ở bên ngoài hoặc tự pha theo công thức sau: đun nước sôi, sau đó cho thêm 1 thìa soda với 1 thìa muối i – ốt và hòa tan. Sử dụng dung dịch trên để vệ sinh khoang mũi mỗi ngày.

  3. Mạnh Cường says: Trả lời


   Qua luôn trung tâm đong y việt nam khám được đó. tuần trước tôi cũng vừa qua đây khám bs Phương, uống thuốc đươc 1 tuần mà đã thấy giảm ngạt muic nhiều rồi. Anh gọi theo sđt 0974 026 239 để được bác sỹ tư vấn hoặc đặt lịch đến khám cho, Cái bệnh này mà không chữa sớm mai sau ảnh hưởng nhiều lắm

 15. Hoàng Nguyên Giáp says: Trả lời


  Tôi bị xoang trán nhiều năm, muốn xin địa chỉ để đến khám cụ thể, xin cung cấp cho tôi

  1. Mai Tuyết99 says: Trả lời


   Bác ơi, họ có 2 địa chỉ đây nhé ạ, bác đên skhasm thì gọi cho họ hẹn lịch trước cho đỡ mất thời gian đợi khám: Cơ Sở 1 – Hà Nội

   Địa chỉ: Tầng 3, số 91 Nguyễn Xiển, P Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
   Điện thoại: (024) 710 99 838 – 0974 026 239
   Cơ sở 2: Hồ Chí Minh

   Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh
   Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0964 129 962

 16. Hương- Nam Định says: Trả lời


  Từ hồi chuyển vào Sài Gòn làm em bắt đầu bị hắt hơi, chảy mũi, không biết em có bị viêm xoang rồi không, cứ gặp thay đổi thời tiết là em ngứa mũi, hắt hơi, và đau vùng trán

  1. Nguyệt Phạm says: Trả lời


   Thay đổi môi trường sống cũng dễ ảnh hưởng đấy bạn, hay hắt hơi, chảy mũi, ngạt mũi là dễ viêm mũi dị ứng, xoang rồi, bạn đi chụp xem là rõ ngay

   1. Hương- Nam Định says:


    Em đọc thấy lấy cây hoa ngũ sắc giã ra nhỏ vào mũi là đỡ, mà em kiếm mãi không thấy

   2. Nguyệt Phạm says:


    Giờ cây này cũng hiếm lắm, đô thị mọc lên là các cây cỏ đấy cũng mất dần, chỉ hay ở quê mới cso thôi. Nhưng dùng cây đấy phải cẩn thận, vì mình tự làm nó không vô khuẩn, nhỏ linh tinh có khi bị nhiễm khuẩn thêm. bạn dùng nước muối sinh lý nhỏ thử, k đỡ thì phải khám nhé

   3. Ngọc vìnafat says:


    nếu mà bị xoang trán thì nên kiêng cái gì vậy ạ, em thấy trên mạng bảo kiêng sữa, mà em sáng nào cũng uống sữa tươi luôn, em hay bị chảy nước mũi, nhiều lúc chảy không ngừng được

   4. Hoa nana says:


    Uống sữa tươi nhiều là dễ tiết nhiều dịch hơn đó bạn, nên hạn chế bạn ạ, kiêng đồ cay nóng , rượu bia, đồ gây kích thích sẽ tốt hơn

   5. Hương Phạm says:


    Theo kinh nghiệm của mình thì viêm xoang này tùy từng thứ bản thân mình ăn được, ví dụ bản thân dễ bị dị ứng với thức ăn gì thì nên hạn chế thức ăn đó, còn nhưng thức ăn khác ăn mà không thấy biểu hiện gì thì cứ ăn bình thường

 17. Lê Thị Huyền Mi says: Trả lời


  Chồng em đang ở Nhật, sang đó 6 tháng rồi gần đây bị ngạt mũi, hắt hơi nhiều, đi khám họ nói bị xoang, em muốn mua thuốc cho chồng thì có cần phải đến khám không, vì chồng em hè mới về cơ

  1. Phùng Quang Hải says: Trả lời


   Bạn ơi, chồng ở xa quá thì bạn mô tả tình trạng bệnh của chồng để bác sĩ kê đơn cho, không nhát thiết phải đến khám đâu. Mình cũng ở Lạng Sơn đặt thuốc online mà, bác sĩ kê đơn chuẩn phết, mình uống 1 tháng thấy cải thiện tốt lắm

   1. Lê Thị Huyền Mi says:


    Vâng, vậy thì may quá chứ chồng em uống nhiều thuốc tây em cũng sợ sợ, mà uống thuốc đông y kể bệnh em chỉ sợ không chuẩn.

   2. Phùng Quang Hải says:


    Hôm đó mình được bác sĩ Phùng Hải Đăng tư vấn và kê đơn cho. Ngoài mình miêu tả bác sĩ cũng hỏi cặn kẽ về bệnh sau đó thì kê đơn. Bạn cứ liên hệ để bác ấy tư vấn cho, giờ thời đại 4.0 rồi, khám bệnh online cả thế giới áp dụng rồi mà

   3. Minh chính says:


    Thuốc dạng thang sắc thì chuyển sang nước ngoài sao được nhỉ, to và cồng kềnh quá, chuyển như thế chết tiền ship

   4. Nga Ngố says:


    Em vừa gửi thuốc sang Hàn cho chị, nếu chị muốn chuyển đi nước ngoài thì chị đặt Trung tâm họ sắc rồi cô thành dạng cao ấy, gọn nhẹ và dễ vận chuyển, bảo quản nhiệt độ thường cũng được, 1 tháng nặng có mấy lạng thôi

   5. Minh chính says:


    Cảm ơn b, mình vừa gọi cho bác sĩ để bác sĩ kê đơn cho rồi

 18. Huyền says: Trả lời


  Em hay bị hắt hơi liên tục thành tràng dài, thường bị nhiều vào lúc sáng sớm, em đi khám bác sĩ nói xoang trán, e uống thuốc tây thì đỡ nhanh, không uống là bị lại ngay, giờ em uống thuốc của Trung tâm có hiệu quả không ạ

  1. ái Vy says: Trả lời


   Thuốc tây như chị em làm ở hiệu thuốc bảo nó có kháng histamin thôi, sẽ đỡ ngay nhưng hết tác dụng của thuốc là bị lại. nên ấy ơi, đừng lạm dụng nhé, vì thuốc tây uống nhiều dễ nhờn thuốc lắm

   1. An An says:


    Em uống thuốc Tiêu xoang được em nhé, chữa càng sớm càng tốt cho mau khỏi, để lâu biến chứng có người bị điếc tai, mờ mắt rồi đấy, đừng chủ quan

   2. Huyền says:


    Thuốc có dạng gì vậy ạ chị, có uống hay nhỏ gì không ạ, nếu mà phải đun sắc thì thật là bất tiện vì em toàn làm ca đêm , ban ngày thì ngủ

   3. An An says:


    Thuốc này bình thường là dạng sắc, không sắc được thì nhờ Trung tâm họ sắc cho luôn, em chỉ về uống luôn, không cần đun sắc nữa. thường thì bác sĩ cho uống với xịt mũi, hoặc xông mũi , cái này cứ gọi điện hoặc đến trực tiếp bác sĩ tư vẫn cụ thể luôn

   4. Hoa trong gió says:


    Nhờ anh chị tư vấn cho em thuốc giá sao ạ, em là sinh viên nên muốn biết chi phí để thu xếp/ em bị bệnh này lâu lắm rồi, bây giờ tình trạng đều nặng, em như người cảm cúm , miệng có mùi hôi, nước mũi chảy xuống họng khó chịu vô cùng , nhức trán, nhức đầu

   5. Nguyễn lê Bia says:


    Em ơi, giá tầm trung, không quá cao đâu, cố gắng tí là được, 1 tháng khoảng hơn 2 tr nhưng được cái uống đỡ mà yên tâm thuốc sạch đảm bảo an toàn

   6. hậu gucci says:


    Thuốc đắt sắt ra miếng, mọi người đừng có ham của rẻ là của ôi đấy, giờ thuốc giá cao thì chât lượng tốt, cứ thế mà triển.

 19. Hà Trương says: Trả lời


  Cảm ơn ad, đọc bài viết này thấy có nhiều hi vọng hơn, mình bị viêm xoang trán 2 năm nay, đau nhức đầu và trán nhiều, có chụp XQ thì ở xoang nhiều dịch lắm mà mãi chưa khỏi

  1. Hoàng Thị Ngân says: Trả lời


   Ai xoang trán cũng có triệu chứng vậy đó c, em bị đa xoang mà xoang trán là bị nặng nhất, nó khiến em nặng phần trán, nhức và khó chịu, nhiều lúc nó làm mắt em mờ đi, em cũng uống thuốc tây, ai mách gì làm đấy những không khỏi. rồi em đọc được bài biết của 1 anh chi sẻ về hành trình chữa xoang của Trung tâm đông y Việt Nam. Em thấy có tia hi vọng nên thử đến khám thử xem thế nào. em được khám và tư vấn kĩ càng. Em uống thuốc tầm 2 tuần đầu thì chưa thấy gì, có cảm giác ăn uống ngon miệng hơn thôi. Uống gần hết 1 tháng em mới bớt được tình trạng đau đầu, nhức trán cũng giảm chậm. Uống sang tháng thứ 2 thfi chuyển biến tích cực hơn, đầu đầu chỉ cfon ít, hắt hơi cũng bớt và đỡ chảy mũi hơn. em đi chụp MRI thấy dịch cũng đỡ hẳn đi. em hào hứng uống liền tháng thứ 3, giờ thấy khỏe re rồi, không còn triệu chứng gì nữa.

   1. Hà Trương says:


    C bị lâu chưa, em bị 2 năm mà khổ sở với nó quá, chỉ muốn tìm được thầy nào giỏi mà hợp thầy hợp thuốc để cho nhanh khỏi chứ nó ảnh hưởng công việc và cuộc sống quá nhiều, trán và mũi buốt kinh khủng nhất là những hôm thay đổi thời tiết

   2. Hoàng Thị Ngân says:


    mình bị bệnh tầm gần chục năm đấy, may mắn là tìm đến thuốc này sớm chứ không không biết bệnh biến chứng thế nào, nhiều người chữa ở đây khỏi lắm, bạn cứ tìm hiểu thêm ở bài viết này nhé: https://www.bacsiviemmuiviemxoang.com/bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang.html

   3. One One says:


    Bạn chữa bác sĩ nào vậy, cho mình xin sđt để mình xin tư vấn trước được không

   4. Nguyễn Văn An says:


    Hôm nọ mình đến trung tâm và được bác sĩ Lê Phương khám đó bạn, bác sĩ khám tận tình và chuyên môn tốt lắm, mình đang uống, mới uống 2 tuần mà đỡ được khá nhiều, số mình còn lưu đấy: 0974 026 239 hoặc 0963 752 862

 20. Vy says: Trả lời


  Ai giúp tôi địa chỉ ở đâu? Có thực sự hiệu quả không đó hay chỉ là quảng cáo?

 21. Tố Uyên_bun says: Trả lời


  Bị xoang thì nên hạn chế ăn uoogs n~ j thế nhỉ, dạo này tháy cứ như bị xoang, uống thuốc mãi không thấy khỏi, đang k biết hay tại mình ăn cái gì k nên ăn

  1. Man Ho says: Trả lời


   Like cho thớt phía trên nhé, đi khám đi bà ơi, đugns thì mua thuốc, kiêng khem là 1 phần còn vẫn phải dùng thuốc thì mới ổn được. lướt bên trên có bạn để lại số điện thoại trung tâm đó, gọi điện đến mà nhờ bs tư vấn cho

   1. Hải Đăng đồ nhựa says:


    Em bảo này dùng thuốc này mình vẫn phải kiêng như các chị bảo à, em không kiêng được thì bệnh nó có khỏi được không

   2. Phạm Minh Đoài says:


    “Chuẩn cưng nhé, thuốc thì cũng vẫn cần kết hợp chế độ sinh hoạt hợp lý thì mới chóng khỏi và không tái bệnh được. Mình là bệnh nhân thì phải chịu khó kiên trì, tu luyện chịu khó kiêng theo bác sỹ dặn, cũng có nhiều nhặn j đâu, đợi tu thành chính quả thì lúc đấy nhòe mồm mà ăn thoai. Như c đây mua thuốc từ chỗ bs Phương về, cô dặn kiêng sao làm y thế, thêm thuốc vào có gần 2 tháng khỏi đây, khổ trc sướng sau thôi. Có thời gian thì đọc thêm bài này, bày này là cơ duyên giúp tôi biết đến thuốc đấy.
    http://www.chuaviemxoangmui.net/danh-bay-viem-xoang-mui-voi-bai-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang.html

 22. Nguyễn Thị Minh says: Trả lời


  Tôi năm nay 50 tuổi, bị viêm xoang 20 năm nay, đã điều trị tại bệnh viện tai mũi họng trung ương nhiều lần, củng đả uống nhiều thuốc nam, thuốc bắc các thầy nhưng không khỏi bây giờ tôi thấy đầu hay bị đau nhức, nhiều nhất là trên trán, đỉnh đầu, nước mũi chảy xuống họng làm hay bị ho, viêm họng. Số điện thoại của tôi là 0365098724 mong được các bác sỉ tư vấn giúp điều trị thế nào, tôi ở bắc giang, tôi xin cảm ơn

  1. Nga Tân Kỳ says: Trả lời


   Ôi cô ơi mình phải vào trang trung tâm chữa bệnh hỏi chứ. Mà cháu thấy bệnh cô giống của mẹ cháu đến 8 phần, mẹ cháu đang uống thuốc ở đấy, bênhj xoang khỏi hẳn rồi, giờ mẹ cháu lại đang điều trị xương khớp nữa, chắc cô dùng thuốc này là khỏi đấy,cô gọi đến nhờ ngta tư vấn chứ để số ở đây biết bao giờ mới có người ddovj đc. Cô gọi số này này 0903489855, số BS Đăng đấy cô ạ, BS chữa bệnh cho mẹ cháu đấy

   1. Tuyên Mạnh says:


    Me b uoogs có bị chảy mũi ra n hon ko, mifh mới lấy về uống được tuần thì thấy có vẻ chảy nhiều nc mũi xanh vàng hơn k biết có sao k?

   2. Nga Tân Kỳ says:


    Uhm có bạn nhé, mới mấy hôm 1,2 tuần đầu đúng kh, có bị, tưởng uống thuốc k hợp gọi điện bắt đền :v, bác sỹ bảo đấy là phản ứng làm sạch, kiểu thuốc n đẩy hết dịch đang có trong xoang ra ngoài nên chảy nhiều hơn ấy, rồi nó thông nhanh hơn ấy mà, cứ yên tâm thôi

 23. Nguyen Dang A says: Trả lời


  thoi buoi that za lan lon, thuoc o day co dam bao an toan k, tin dc k. toi cug dug nhieu thuoc dog y nhieuf noi trog do co ca nhug cho noi tieg ma van khog khoi, nen toi khong biet co nen su dung thuoc nay khong

  1. Chinh chinh says: Trả lời


   Bjo nhiều chỗ lừa đảo quá nên người bệnh mất hết cả lòng tin. Nhưng cháu đến đây roodi bác ạ, cũng gặp hẳn cô Bác sỹ Lê Thị Phương khám bệnh luôn mà, thuốc ở đây tốt thật đấy, cháu vừa khỏi xoang lại vừa khỏi được cả bệnh dạ dày, mà bản thân cháu cũng bị xoang mũi lâu thành xoang trán 5,7 năm nay, còn đi cả mổ tạo hình vách ngăn mũi mà cũng không hết. Thế mà về đây uống gần 4 tháng thuốc mà khỏi luôn, 3 năm nay cháu không mất thêm tí tiền nào đi bệnh vienj xoogx mũi khám xoang. Thuốc thì cháu tìm hiểu ở đây người ta có cơ sở trồng thuốc đâu trên mạn hòa bình, Bắc cạn đấy, bác có người quen trên đấy hỏi vườn thuốc của họ là biết đấy, trồng thuốc sạch nên đảm bảo lắm

   1. Vũ Thị Minh Đức says:


    Ừ mih cũng chữa ở đây bs Đăng, đợt thuốc hơn 2 tháng bệnh khỏi tiệt nọc luôn mới sướng, úi dồi ôi trc năm nào cũng cứ gần đến thu đôgn là đầu đau nhức nặng, trán thì buốt, thở cũng không nên hồn mà giờ đầu óc nhẹ nhàng thoải mái. ĐÚng không có mấy tháng thuốc của bác Đăng có khi h này là đang ôm cả bọc khăn giấy, ngáp ngáp thở mồm rồi đây

 24. Thịnh Nguyễn chuyên đèn trang trí says: Trả lời


  Ai đã điều trị tại trung tâm này cho tôi xin giá thuốc, tôi không thấy có giá thuốc ở trên bài. Trung tâm có cơ sở ở Hưng Yên không

  1. Mít già says: Trả lời


   hok co ơ HY đâu, co môi hn vơi hcm thôi, tien thuôc hon 2tr/ tháng, tầm ngang giá 1 cốc cafe một ngày bác nhé

   1. Cần Thơ xinh đẹp says:


    Dạ a.c làm ưn cho e hỏi síu là ở trong Sài Gòn trung tâm có cơ sở tại đâu z?Bé nhà e 13t mà cũng bị xoang, con khò khè khó chịu suốt à, em mún đưa con tới tận nưi để Bs sem tình trạng con ra sao hốt thuốc cho đúng

   2. Hung says:


    “Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (028) 710 99 838 – 0964 129 962
    ở tp.hcm đây bạn nè “

   3. thu hằng says:


    Thuốc ở trongg này có thuốc giống ơ ngoài chi nhánh có bs Phương khám k vậy ah. Nếu em muốn mua thuốc của BS Phương kê thì phải làm zao?

   4. Dream catcher says:


    ThuỐC Thì vẫn là bài Tiêu xoang linh dược thang đấy nhuwg mỗi bác sĩ kê dựa vafotinhf chạng bệnh của mình cho thêm thuốc. Nếu mờ thích mua bác sĩ Phương thì gọi tới, bác sĩ hỏi bệnh, kê đơn rồi chuyển thuốc về tận nhà, mình chuyển tiền qua cho tt hoặc là nhận thuốc gửi tiền. giờ công nghệ nhiều muốn gửi thuốc sang nc ngoài còn đc cơ mà nói j mấy tỉnh loanh quanh

   5. Lý Hiệu says:


    “TOI CO THẤY BÀI VIẾT rÂTs đầy đủ về bệnh viêm xoang nói chung và bài thuốc, anh chị tham khảo thêm chút thông tin
    https://www.dongyvietnam.org/benh-viem-xoang.html

 25. Trương Thanh Luật says: Trả lời


  Thuốc này ai thì dùng ddk vậy pà kon, mẹ bỉm đang cho con bú thì dufg có đk ko. Vk em đẻ hơn 7 tháng rồi, trc đây đã bị xoang r nhung uống thuốc tây thì cũng ổn, h bị nặng lại thì uống thuốc đó nhưng ko khỏi nữa, cuxg sợ a/h sữa. Thế uống thuốc ở trung tâm này thì có an toàn ko, vk có cần đến tận nơi bắt mạch ko

  1. Bà ngoại xì tin says: Trả lời


   Bau thj đt den tt hoj tjh hjh cho yen tam, k nha gan thj den tan noj, den kham dc thj cang tot chu sao

  2. Tăng Hoàng Oanh says: Trả lời


   Mình uống thuốc lúc cũng vẫn còn cho con bú lúc bé hơn 1 năm, khg thấy ảnh hưởng gì, con vẫn bú sữa ầm ầm. Mà thấy từ lúc uống thuốc vào khg những mỗi xoang khỏi mà con ăn ngủ tốt, con bú sữa mẹ trộm vía cũng tăng cân. Bạn muốn chắc chắn thì cứ gọi điện đến hỏi, bác sỹ Phương dễ tính mà nhiệt tình, hỏi là bác giúp thôi mà

  3. Bichlien says: Trả lời


   “Doc bài lày lày, thấy những ai lên dùng đấy
   https://drbacsi.net/nhung-ai-nen-dung-tieu-xoang-linh-duoc-thang-chua-viem-xoang/

  4. Julie Hạnh says: Trả lời


   #Tăng Hoàng Oanh thuốc này cần uống trg bao lâu mới khỏi bệnh được, mình bị viêm xoang mấy năm nay, gần đây đau nhiều nửa đầu phải, nhất là trên lông mày và thái dg uống có khỏi đc k? Tiền thuốc có hết nhiều k?

   1. Thảo Ly JMC says:


    Hạnh ui bsi bảo tùy người mà tg uống thuôc khỏi bệnh khác nhau, ai tiêu hóa tốt hấp thu nhanh thì chóng khỏi, ai tiêu hóa kém thì lâu hơn, nhưn uống thuốc đy thì xđ phải 2,3 tháng, chắc phải tầm đấy, nhanh thì chỉ ra mua mấy viên thuốc tây thôi, mà thuốc tây uoongsba bữa bị lại như thường, chán, mà còn bị đau dạ dày, hỏng đường ruột nưa mới nhục.

   2. Lâm Viết Khải says:


    uầy hẳn 2,3 tháng, nghe thấy hơi oải ghê, đang uống thuốc kia nó cũng nhanh bị lại nhưng mỗi lần bị lại chỉ uống tầm tuần hơn tuần lại đỡ

   3. Việt says:


    Nói như chú thì nói làm cái j, bị xoang ai chả mún khõi hẳn, mắc cái thứ của nợ này người mệt mõi, đau đầu đau mắt, mũi thì điếc, nc mũi thì lúc nào cũng thườn trực. Uống thuốc 2, 3 tháng khỏi là quá tốt đấy chứ, bị này mà khỏi hẳn có khi uống 5 tháng tôi cugx ok nói j 3 tháng, còn cứ uống cái loại 1-2 tuần thì đỡ, cứ chờ xem, đến lúc có uống thuốc đấy đến cả tháng cũg chẳng khỏi,còn bị nặng thêm, lúc đấy có mà thuốc thần chữa được, sao lại chủ quan với sưcs khoẻ của mình thế.

 26. Phan Huy Long says: Trả lời


  TT nay co kham xong co noi soi tai mui hong khong hay kham the nao vay

  1. Bé bé bồng bông says: Trả lời


   #Long trug tâm đông y bạn oy, nên kh có nội soi, bs khám bắt mạch với hỏi bệnh, nhìn biểu hiện bên ngoài của mih thôi, lên mạng xem nta bảo đấy gọi là vọng văn vấn thiết cái j j đấy

   1. Phan Huy Long says:


    B da den day kham roi ah TT co dia chi cu the that khong bac sy co phai nguoi co kinh nghiem khong ban uong thuoc vao co do khong

   2. Phan Huy Long says:


    B da den day kham roi ah TT co dia chi cu the that khong bac sy co phai nguoi co kinh nghiem khong ban uong thuoc vao co do khong

  2. Linh Chi 2412 says: Trả lời


   Eo ôi thề đọc mấy cái chữ k dấu của mấy bác nhức mắt ghê, nhưng vì mình là người tốt nên vẫn cố đọc để tl hộ =)). Trung tâm địa chỉ rõ ràng, to đẹp bác #Long nhé, bác sỹ toàn người có kinh nghiệm, trưởng phó khoa, gđ, pgđ các viện ra, người ta trưng ngay chứng chỉ chữa bệnh trong tủ cho mình xem ấy. Em có đưa em gái đến cũng khám viêm xoang, bv chữa chán chê k dứt hẳn nên chuyển về đôn g y, nó uống mấy tháng thôi, khỏi đến giờ hơn 2 năm k thấy nó cầm vào bịch khăn giấy nữa rồi

   1. ANH TUẤN says:


    BẠN LINH CHI NÓI CỤ THE CHUT DC K, EM BẠN UỐNG THUỐC BAO LÂU THÌ KHỎI THẾ? THUỐC NÀY MUA VỀ TỰ SẮC À, CÓ VIÊN HOÀN HAY LOẠI CHỈ CẦN MANG VỀ UỐNG LUÔN ĐC K? CẢM ƠN B

   2. Linh Chi 2412 says:


    Bé nó uống hơn 2 tháng khỏi hẳn anh nhé, chuẩn thuốc sắc vì nhà mẹ e k tin tưởng thuốc đun sẵn sợ người ta làm không rửa sạch đã sắc. À nhưng thấy bảo cũng có thuốc vien đấy, mới có cả thuốc cô thành cao sao đấy. Vì 2 năm rồi nên cũng chả nhớ lắm nữa, Anh muốn chữa bệnh viêm xoang hay sao, thế gọi trực tiếp cho cô bsi Phương ấy, nhà em vẫn còn đang lưu lại số đây 0963752862

 27. Tống Thu Hà says: Trả lời


  Mình cũng đang uống thuốc điều trị xoang ở đây này, mới uống được hơn tháng, đang thấy tình trạng khả quan lắm này, đỡ đau nhức mũi với nhức trán, trước uống bao nhiêu rồi mà chả thấy gì, giờ đang được như thế này, hy vọng tràn trề vào tương lai sẽ khỏi ahihi

  1. Phúc Lộc says: Trả lời


   Ừ tôi cũng đang uống thuốc cô Phương như bạn đấy, thuốc ở đây kê tốt thật bạn nhề, tôi bị viêm xoang lâu lắm rồi, cũng gần chục năm, dở sống dở chết với nó, suốt ngày đau nhức bưng bưng cái trán, nước mũi xì xoẹt còn chảy luôn cả xuống họng, đi nội soi bs bảo viêm xoang trán, cho thuốc uống về cứ được đợt xong lại bị lại, vừa chán nản vừa mệt mỏi. Cũng tình cờ đi lên mạng ngồi đọc bài linh tinh thì thấy hiện bài của Trung tâm thừa kế chỗ cô Phuwog làm, thấy có điều trị xoang, lại nhiều bạn đã khỏi, gọi điện hỏi địa chỉ tới khám. Gặp bs ấn tượng đầu tiên thấy cô rất hiền, nhẹ nhàng tỉ mỉ, chu đáo với người bệnh. Cô cũng nói với mình tình trạng viêm xoang chữa không phải ngày một ngày hai mà khỏi, phải kiên trì tầm 2,3 tháng. Mình lấy thuốc về nhà sắc, uống được khoảng tháng thôi đã thấy tình trạng tiến triển khá tốt, đỡ cũng phải được 50,60% rồi, trc viêm nặng k ngửi được mùi gì mà uống thuốc vào hít hít cũng đc tí ti. Uống hết 2 tháng xoang khỏi hẳn các cụ ạ, ngủ dậy mà thấy mũi không nhức, đầu không đau, cũng không chảy nước mũi nữa, mùi thì ngửi được thấy đời sao mà đẹp thế. Ai mà bị xoang thì phải đến đây chữa đi, khỏi bệnh sung sướng cuộc đời lắm

   1. Phúc Lộc says:


    À mà chính xác là tôi uống 3 tháng, 2 tháng đã khỏi nhưng thêm 1 tháng nữa để ổn định, tránh tái phát lại bệnh, bảo 2 tháng đã khỏi ngay lại có bạn bảo mình điêu toa thì tội chết

   2. ĐAN Lê says:


    Cho mình hỏi địa chỉ của chỗ bạn chữa bệnh là ở đâu vậy, mẹ mình cũng bị xoang nặng hơn chục năm

   3. Bích Hằng QN says:


    Địa chỉ trung tâm BS Phương khám là ở 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội, cô khám trên tầng 3 ý, bạn tính đưa mẹ qua khám thì gọi điện tới hẹn lịch trước, đến đỡ mất công đợi chờ. Mình lưu sđt lại đây này 0963638285

   4. 林安 says:


    Xiexie bạn #Phúc Lộc đã rì viu hết sức có tâm nhé, tớ đang thì tìm hiểu ttam này vứi cả cái bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang của ttam ý, thấy nhiều bạn đánh giá tốt nhưng vẫn muốn tìm hỉu thêm, như này chắc sắp xếp qua khám lẹ lẹ thoai, bệnh ủ lâu quá

   5. Lotuss says:


    “Các cậu à, t đọc trên trang chuyên viêm xoang cũng có bài Tiêu xoang linh dược thang, có phải bài thuốc các cậu đang dùng ko vậy???
    http://www.chuaviemxoangmui.net/dieu-tri-viem-xoang-tai-trung-tam-dong-y-viet-nam-co-hieu-qua-khong.html

   6. Thuy Trinh says:


    Ờ ờ chuẩn nhé, chính là bài thuốc này, đằng ấy cũng bị xoang à, thế viêm xoang gì, bị lâu chưa, bài này tốt đấy, gọi cho bác sỹ hoặc đến khám mà lấy thuốc ấy ạ, cái vụ xoang càng để càng khó chịu phát điên lên được

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *