Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn hiện đang là một trong những bác sĩ chuyên khoa da liễu hàng đầu hiện nay. Với hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh thành công trong lĩnh vực da liễu bằng phương pháp YHCT, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn đã được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng và tìm đến.

Trình độ học vấn

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn sinh năm 1966 tại Hải Phòng. Với mong muốn được trở thành một bác sĩ giỏi để giúp đỡ mọi người, Bác sĩ Nhặn chọn theo học tại Đại học Y Hà Nội. Trong những năm học tập tại đây, Bác sĩ Nhặn luôn cố gắng nghiên cứu, tìm hiểu và đạt được nhiều thành tích trong học tập. Và đây cũng là lúc cái duyên với lĩnh vực YHCT của bác sĩ bắt đầu.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn - Trưởng khoa Da liễu Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn – Trưởng khoa Da liễu Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Năm 1991, sau khi ra trường, để có thể tiếp tục với đam mê của mình, Bác sĩ Nhặn đã được nhận vào làm việc tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam với chức danh là Bác sĩ YHCT. 15 năm làm việc tại đây là tiền đề cho sự phát triển và đào sâu nghiên cứu của bác sĩ trong lĩnh vực YHCT, đồng thời cũng giúp Bác sĩ Nhặn nâng cao tay nghề của mình.

Không chỉ đam mê với lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT, Bác sĩ Nhặn còn có sự hứng thú đặc biệt với việc nghiên cứu các loại thảo dược Đông y và phương pháp massage bấm huyệt. Do đó, sau nhiều năm thay đổi địa chỉ công tác, Bác sĩ Nhặn vẫn trung thành với lĩnh vực YHCT. Hiện tại, Bác sĩ Nhặn đang giữ chức vụ Trưởng khoa Da liễu Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn.

Kinh nghiệm chuyên môn

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh lý da liễu bằng YHCT, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn đã được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến.

Bác sĩ Nhặn thăm khám cho bệnh nhân
Bác sĩ Nhặn thăm khám cho bệnh nhân

Trong suốt thời gian công tác, đã từng có một thời gian Bác sĩ Nhặn chuyển sang làm việc với chức danh Bác sĩ Nội khoa chuyên điều trị các bệnh lý như hiếm muộn, các chứng Tý, tai biến, rối loạn thực vật… Tuy nhiên, niềm đam mê với YHCT, với thảo dược và phương pháp bấm huyệt đã một lần nữa kéo bác sĩ Nhặn quay trở lại với lĩnh vực y học truyền thống.

Trong quá trình làm việc tại các Trung tâm, Bệnh viện chuyên về YHCT, Bác sĩ Nhặn đã học hỏi thêm được nhiều kiến thức từ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, góp phần nâng cao tay nghề của bản thân. Bác sĩ Nhặn cũng đã tham gia một số đề tài nghiên cứu cùng một số chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực YHCT. Không ít những đề án có sự tham gia của Bác sĩ Nhặn đã được đưa vào ứng dụng trong đời sống và thu được nhiều kết quả tốt.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực YHCT, khi làm việc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam (tiền thân của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn), Bác sĩ Nhặn đã tham gia nghiên cứu đề tài khoa học “Điều trị mụn trứng cá hiệu quả bằng thảo dược Đông y”. Thành quả của đề tài này chính là sự ra đời của Bộ sản phẩm Mụn trứng cá Hoàn Nguyên – một giải pháp hỗ trợ loại bỏ mụn trứng cá nổi bật đang được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay.

Bác sĩ Nhặn đã có nhiều đóng góp cho nền YHCT của nước nhà
Bác sĩ Nhặn đã có nhiều đóng góp cho nền YHCT của nước nhà

Bên cạnh đề tài nghiên cứu về lĩnh vực trị mụn trứng cá, Bác sĩ Nhặn cũng đã có những đóng góp tích cực trong quá trình điều trị một số bệnh lý khác liên quan đến da liễu như viêm da, da nhiễm Corticoid, nám da, tàn nhang… Tất cả những khách hàng khám chữa các bệnh lý này đều Bác sĩ Nhặn kiểm tra cẩn thận, chính xác và phác đồ điều trị cá nhân riêng biệt để đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất.

Suốt thời gian hơn 30 năm làm việc, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn đã không ngừng nỗ lực để phát triển chuyên môn của bản thân và cống hiến nhiều thành quả tốt trong lĩnh vực khám và điều trị YHCT nước nhà. Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đã trở thành một cái tên nổi bật trong nền y học Việt Nam và nhận được nhiều sự yêu mến và tin tưởng của khách hàng hiện nay.

Ngày Cập nhật 17/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *