Viện dưỡng lão Bình Mỹ: Địa chỉ, cơ sở vật chất, dịch vụ và chi phí

Viện dưỡng lão Bình Mỹ là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe dành cho người lớn tuổi được nhiều người đánh giá cao và chất lượng dịch vụ khá tốt hiện nay. Để người đọc hiểu rõ hơn, trong bài viết dưới đây sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về địa chỉ, cơ sở vật chất, các gói dịch vụ và chi phí của cơ sở dưỡng lão Bình Mỹ.

Địa chỉ viện dưỡng lão Bình Mỹ ở đâu?

Viện dưỡng lão Bình Mỹ là một trong những viện dưỡng lão cao cấp chuyên cũng cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Được xây dựng theo mô hình viện dưỡng lão của Nhật nhằm mang đến cho người cao tuổi một môi trường sống tốt nhất hiện nay.

Viện dưỡng lão Bình Mỹ
Viện dưỡng lão Bình Mỹ

Không chỉ ứng dụng mô hình tổng quan trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi của Nhật, viện dưỡng lão Bình Mỹ còn ứng dụng rất nhiều công nghệ và sản phẩm mới từ Nhật Bản nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, tạo môi trường sống hiện đại, thoải mái, thư giản, nghỉ ngơi tốt nhất trong những ngày tháng cuối đời.

Viện dưỡng lão Bình Mỹ hiện đang có một cơ sở duy nhất hiện nay là ở địa chỉ 225/3/1 Tỉnh lộ 9 (Hà Duy Phiên) xã Bình Mỹ, Củ Chi, TP.HCM. Hiện tại viện đang chăm sóc và điều trị cho hơn 100 người già. Tạo môi trường sống lành mạnh, vui vẻ để các cụ được giao lưu, trò chuyện với bạn bè.

Cơ sở vật chất hiện đại tại Viện dưỡng lão Bình Mỹ

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại ứng dụng mô hình và công nghệ chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi của Nhật Bản, viện dưỡng lão Bình Mỹ đầu tư xây dựng cơ sở vật chất toàn diện nhằm mang đến cuộc sống về vật chất và tinh thần tốt nhất. Các thiết bị hỗ trợ cho cuộc sống như máy giặt, máy rửa chén, khu vực bán nước tự động,… được lắp đặt đầy đủ cho người già sử dụng.

Viện dưỡng lão có không gian sống xanh, trong lành
Viện dưỡng lão có không gian sống xanh, trong lành

Trung tâm có hệ thống phòng ngủ đầy chung và phòng nghỉ dịch vụ dành cho những khách hàng có nhu cầu. Phòng ngủ được trang bị giường, đệm, chăn, màn, điều hòa, quạt, nhà vệ sinh và phòng tắm riêng cho từng phòng ngủ. Ngoài ra trung tâm cũng có khu phòng tắm và vệ sinh chung được sử dụng trong các trường hợp các cụ cần được các chuyên viên chăm sóc đặc biệt.

Hệ thống các phòng, khu vực chăm sóc sức khỏe được trung tâm đặc biệt với các khu vực như: Phòng tập phục hồi chức năng với các thiết bị hỗ trợ hiện đại, phòng thuốc với đầy đủ các loại thuốc cần cho người lớn tuổi, phòng chăm sóc tích cực, khu chăm sóc đặc biệt,…

Trung tâm có hệ thống giường nằm hiện đại, sạch sẽ, hệ thống cầu thang bộ cho người già bị bại liệt, ghế massage thư giãn và vận động nhẹ nhàng, thiết bị hỗ trợ hoạt động tay dễ dàng hơn, xe đạp phục hồi chức năng chân,…

Trung tâm có đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng trực tiếp tư vấn và xây dựng thực đơn, chế độ ăn uống cho phù hợp với sức khỏe cũng như tình trạng bệnh lý của người già.

Ngoài ra, tại trung tâm các cụ cũng được tham gia các hoạt động sinh hoạt ngoài trời, vui chơi giải trí, và khu tâm linh phù hợp tâm lý của người lớn tuổi. Tất cả nhằm mang đến cho các cụ một không gian thoải mái như ở nhà.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Trung tâm

Viện dưỡng lão Bình Mỹ có nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi, được chia ra với các nhóm đối tượng gặp các tình trạng sức khỏe khác nhau như:

Trung tâm có nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe
Trung tâm có nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe
  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe người già phục hồi chức năng: Cung cấp dịch vụ chăm sóc, phục hồi chức năng với những người lớn tuổi bị suy giảm, rối loạn do tai biến, mất khả năng sinh hoạt hàng ngày, gặp khó khăn trong đi lại và sinh hoạt,…
  • Dịch vụ chăm sóc người già bị suy giảm trí tuệ: Người già thường bị suy giảm trí tuệ, không còn minh mẫn, bị lẫn, suy giảm trí nhờ và không thể làm vệ sinh cá nhân, trung tâm sẽ có đội ngũ chuyên viên chuyên trách chăm sóc về vấn đề này.
  • Dịch vụ chăm sóc người già sau điều trị: Trung tâm sẵn sàng chăm sóc và hỗ trợ điều trị cho người lớn tuổi sau khi điều trị bệnh, điều trị tai biến cần nâng cao sức khỏe và phục hồi chức năng.
  • Dịch vụ chăm sóc người già theo nhu cầu: Trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo nhu cầu, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng trung tâm sẽ có các dịch vụ phù hợp.
  • Dịch vụ chăm sóc trẻ em khuyết tật – tự kỷ: Ngoài chăm sóc người lớn tuổi, trung tâm cũng có các chính sách chăm sóc cho trẻ em khuyết tật, tự kỷ gặp các vấn đề khó khăn về sức khỏe, tinh thần.

Chi phí tại viện dưỡng lão Bình Mỹ là bao nhiêu?

Về mức chi phí tại viện dưỡng lão Bình Mỹ sẽ tùy thuộc vào dịch vụ chăm sóc mà khách hàng lựa chọn tại viện. Mỗi dịch vụ sẽ có mức chi phí riêng. Để được cung cấp chi tiết, cụ thể thông tin này, khách hàng liên hệ trực tiếp với trung tâm để được các chuyên viên tư vấn cũng cấp đầy đủ, rõ ràng nhất.

Ngày Cập nhật 23/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *