Viện dưỡng lão Diên Hồng: Thông tin về địa chỉ, dịch vụ, chi phí

Viện dưỡng lão Diên Hồng là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi khá nổi tiếng ở Hà Nội và được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Để hiểu rõ hơn về chính sách, dịch vụ và chi phí của trung tâm này, bạn đọc theo dõi thông tin trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ viện dưỡng lão Diên Hồng

Viện dưỡng lão Diên Hồng có 2 cơ sở. Trong đó cơ sở Trung tâm nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài, cách trung tâm Hà Đông khoảng 4km, cách BigC Thăng Long khoảng 8km. Đây là khu vực có giao thông thuận lợi, đường sá rộng không quá gần trung tâm thành phố Hà Nội, không gian thoáng đãng, yên tĩnh, không khí trong lành rất phù hợp cho người lớn tuổi nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Viện dưỡng lão Diên Hồng được biết đến là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi. Với mục đích hoạt động là tận tâm chăm sóc người cao tuổi, đồng cảm với cảm xúc và hoàn cảnh của người cao tuổi, gia đình nhằm mang đến môi trường sống vui vẻ, để người già sống tại đây vui vẻ, yêu đời và có thể tìm lại được những sở thích, đam mê của mình.

Viện dưỡng lão Diên Hồng có 2 cơ sở chính
Viện dưỡng lão Diên Hồng có 2 cơ sở chính

Viện được thành lập vào tháng 9 năm 2014. Tiếp nhận những trường hợp người cao tuổi, người bị tai biến, tai nạn lao động, người già gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Phạm vi tiếp nhận người lớn tuổi của trung tâm là từ địa bàn Hà Nội đến các tỉnh Quảng Bình.

Địa chỉ viện dưỡng lão Diên Hồng hiện nay có 2 cơ sở là:

 • Cơ sở 1: Địa chỉ U07 – L16 – KĐT Đô Nghĩa, Đường Tố Hữu, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Địa chỉ Khu A2.3 – ô số 18 – KĐT Thanh Hà Cienco 5, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội (Cách Bệnh viện 103 5km)

Cơ sở vật chất của Viện dưỡng lão Diên Hồng

Cơ sở vật chất ở 2 cơ sở của Viện có nhiều điểm khác biệt. Cụ thể là:

Viện dưỡng lão Diên Hồng cơ sở 1:

Viện là tòa nhà có tổng diện tích 1500 m2 mặt sàn. Được xây dựng với 5 tầng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, 1 thang máy có sức chứ 8 người, 1 thang bộ, hệ thống cách âm, cách nhiệt hiện đại, được đảm bảo tốt nhất.

Tầng 1: Là khu điều hành, khu tiếp khách, khu điều trị tích cực

Tầng 2 – 4: Là khu vực phòng ở, phòng sinh hoạt mỗi tầng được bố trí gồm 5 phòng:

Phòng sinh hoạt chung rộng rãi tại trung tâm
Phòng sinh hoạt chung rộng rãi tại trung tâm
 • Phòng vệ sinh chung có hệ thống điều hòa 2 chiều, tivi 55 inch, khu đọc sách, chơi cờ, khu sinh hoạt tập thể, giao lưu trò chuyện…
 • Phòng ngủ 8 giường có diện tích hơn 50m2, 3 cửa sổ. Phòng được trang bị đầy đủ điều hòa, quạt điện, phòng vệ sinh, phòng tắm…
 • Phòng ngủ 2 giường, cùng được trang bị đầy đủ các thiết bị, sử dụng khi khách hàng có nhu cầu đăng ký sinh hoạt riêng.

Tầng 5: Gồm 3 khu vực hoạt động chính là

 • Khu vực nấu ăn có diện tích 50m2, có thể đáp ứng được khoảng 100 xuất ăn cho 1 lần nấu.
 • Khu vực tâm linh có diện tích 60m2 dùng cho các hoạt động tôn giáo, tâm linh của người lớn tuổi.
 • Khu vực tập phục hồi chức năng. Có diện tích trên 100m2 dành cho các hoạt động tập thể dục, tập phục hồi chức năng của người lớn tuổi.

Viện dưỡng lão Diên Hồng cơ sở 2:

Cơ sở 2 có diện tích lớn hơn là tòa nhà Diên Hồng 2 có diện tích mặt sàn 3000 m2, 6 tầng, 1 thang máy sức chứa 24 người, 2 cầu thang bộ, hệ thống cách âm, cách nhiệt. Các tầng được thiết kế như sau:

Tầng 1 gồm:

 • Khu bếp ăn, quầy lễ tân, 2 phòng chăm sóc đặc biệt và điều trị tích cực
 • Phòng phục hồi chức năng được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại hỗ trợ phục bồi sau tai biến, rèn luyện sức khỏe, massage, châm cứu, máy đạp xe,…

Tầng 2 – 5: Mỗi tầng có 7 phòng gồm:

 • Phòng sinh hoạt chung với các khu đọc sách, xem tivi, chơi cờ, tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể, giao lưu trò chuyện của mọi người
 • Phòng ngủ 6 giường dành cho các cụ có diện tích 40 – 50m2, được trang bị đầy đủ hệ thống chiếu sáng, tivi, điều hòa, quạt điện, tủ quần áo, phòng vệ sinh, phòng tắm.

Tầng 6 gồm các phòng:

 • 4 phòng đơn, 1 phòng điều hành, 1 phòng nhân viên và 1 hội trường.
 • Phòng đơn 2 giường ngủ dành cho những khách hàng có nhu cầu đặc biệt
 • Hội trường, có hệ thống sân khấu rộng rãi, không gian phù hợp để tổ chức các hoạt động, sự kiện giao lưu tập thể
 • Khu vực tâm linh rộng 30m2 để thực hiện các hoạt động tôn giáo, tâm linh cho người lớn tuổi sống tại đây.

Các dịch vụ chăm sóc tại Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng

Trung tâm có nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như:

Viện dưỡng lão Diên Hồng có nhiều dịch vụ hấp dẫn
Viện dưỡng lão Diên Hồng có nhiều dịch vụ hấp dẫn
 • Nội trú dài ngày/ ngắn ngày: Người lớn tuổi có thể đăng ký dịch vụ của trung tâm với những gói dài ngày hoặc ngắn ngày. Dịch vụ này phù hợp cho những gia đình muốn gửi người thân trong thời gian ngắn hoặc dài vì không đủ điều kiện chăm tóc sẽ rất tiện lợi.
 • Dịch vụ chăm sóc bán trú: Rất phù hợp với các gia đình ở thành phố, con cái đi làm bận rộn vào ban ngày có thể gửi người thân vào viện để được chăm sóc tốt nhất và các cụ được trò chuyện, giao lưu với bạn bè của mình.
 • Chăm sóc và điều trị các bệnh nhân tai biến: Diên Hồng có đầu tư hệ thống thiết bị hỗ trợ, đội ngũ bác sĩ chuyên viên chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi, người bệnh phục hồi sau tai biến nhanh chóng và rất tốt.

Chế độ sinh hoạt tại trung tâm

Tại viện dưỡng lão Diên Hồng chế độ sinh hoạt của các cụ được các chuyên gia, bác sĩ của trung tâm nghiên cứu và xây dựng với lịch trình phù hợp giúp các cụ luôn được vận động, nghỉ ngơi và sinh hoạt đúng giờ, đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Cụ thể là:

Thời gian hàng ngày sẽ bắt đầu vào lúc 5h30 đến 22h. Thực hiện các hoạt động: Ăn uống, vệ sinh cá nhân, kiểm tra sức khỏe, ăn uống, hoạt động giải trí, thư giãn, điều trị xoa bóp, bấm huyệt, tự do nghỉ ngơi, ….

Các chế độ ăn uống, sinh hoạt, vui chơi giải trí của trung tâm gồm:

Chế độ ăn uống được các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng phù hợp với sức khỏe
Chế độ ăn uống được các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng phù hợp với sức khỏe
 • Chế độ ăn uống

Bữa ăn được các bác sĩ, chuyên gia sức khỏe tư vấn kĩ lưỡng đảm bảo về thời gian và dinh dưỡng tốt nhất, khoảng cách giữa các bữa ăn, tỷ lệ các thành phần dinh dưỡng đủ chất, dễ tiêu hóa.

Một ngày sẽ ăn 4 bữa gồm: Bữa sáng, bữa trưa, bữa nhẹ lúc 2h chiều và bữa tối. Chế độ ăn uống của mỗi cụ sẽ khác nhau phù hợp thể trạng và tình hình bệnh.

 • Giấc ngủ

Giấc ngủ của người lớn tuổi rất quan trọng giúp dưỡng sức, tu bổ các mô bào bị hư hao, thoái hóa. Trung tâm có giờ ngủ nghỉ rõ ràng cho các cụ, phòng ngủ luôn được đảm bảo sạch sẽ, thoáng khí và yên tĩnh, thư giãn giúp các cụ ngủ sâu, đủ giấc.

 • Chăm sóc y tế sức khỏe

Vẫn đề kiểm tra sức khỏe được tiến hành thường xuyên, đặc biệt là với các cụ mắc bệnh mãn tính, huyết áp có thể được kiểm tra sức khỏe hàng ngày.

Các hộ lý, chuyên viên chăm sóc sức khỏe của trung tâm kiểm soát và hỗ trợ các cụ dùng thuốc điều trị, thuốc chăm sóc sức khỏe hàng ngày đúng liều lượng và thời gian.

 • Hoạt động giải trí

Các cụ được tham gia nhiều hoạt động giải trí, sinh hoạt chung, thư giãn, đọc sách làm thơ, vẽ tranh, hát karaoke…. tại chính trung tâm và trò chuyện với bạn bè cùng tuổi, giúp các cụ vui vẻ, thoải mái hơn.

Bảng giá viện dưỡng lão Diên Hồng là bao nhiêu?

Chi phí ở viện dưỡng lão Diên Hồng tùy theo từng dịch vụ sẽ có mức phí khác nhau cụ thể là:

 • Phòng chăm sóc đặc biệt: 6.800.000 VNĐ/ tháng
 • Phòng ngủ 6 giường: 6.800.000 VNĐ/ tháng
 • Phòng đôi: 9.000.000 VNĐ/ tháng
 • Phòng đơn: 12.000.000 VNĐ/ tháng
 • Chăm sóc ngắn ngày phòng 6 giường: 350.000/ ngày
 • Chăm sóc ngắn ngày phòng đơn/ phòng đôi: 500.000 VNĐ/ngày
 • Ở bán trú: 250.000 VNĐ/ ngày

Chi phí này bao gồm: Chỗ ở tiện nghi, phòng sinh hoạt chung, phòng tập thể dục, chế độ ăn uống dinh dưỡng phù hợp với từng người, chế độ chăm sóc, theo dõi sức khỏe hàng ngày, hàng quý,..

Chi phí không bao gồm thuốc điều trị, bỉm cho người lớn tuổi.

Trường hợp cần hỗ trợ đặc biệt, mức chi phí sẽ vào khoảng 500.000 – 4.000.000 VNĐ/ tháng

Những ngày lễ, tết viện sẽ thu thêm phí là 200.000 VNĐ/ ngày.

Trên đây là những thông tin đầy đủ về chế độ, chính sách, dịch vụ và chi phí ở viện dưỡng lão Diên Hồng mong rằng đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cơ sở này. Mọi thông tin thắc mắc khách hàng liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Ngày Cập nhật 05/06/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *