Viện dưỡng lão Orihome: Địa chỉ liên hệ, cơ sở vật chất, dịch vụ, bảng giá

Viện dưỡng lão Orihome cũng là một trong những cơ sở chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi theo mô hình mới và hiện đại hiện nay. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về trung tâm này, chúng tôi xin cung cấp các thông tin về địa chỉ liên hệ, cơ sở vật chất, dịch và bằng giá của trung tâm.

Viện dưỡng lão Orihome địa chỉ ở đâu?

Viện dưỡng lão Orihome được thành lập vào năm 2013, chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi ở Hà Nội. Trung tâm tiếp thu mô hình tổ chức, phương pháp chăm sóc sức khỏe và hệ thống trang thiết bị hiện đại của Nhật Bản nhằm mang đến cho người già cuộc sống chất lượng và tuổi thọ cao.

Ý nghĩa của cái tên Orihome cũng là sứ mệnh và mục đích mà trung tâm hướng tới. Từ Orihome được góp từ Oriental có nghĩa là phương Đông với từ Home là nhà. Nghĩa nội hàm của cái tên này là thể hiện sự hiện đại, trẻ trung mang đậm chất Á Đông truyền thông. Mang đến cảm giác ấm áp như gia đình dành cho những người lớn tuổi khi tới đây.

Viện dưỡng lão Orihome là một trong những viện dưỡng lão cao cấp ở Hà Nội
Viện dưỡng lão Orihome là một trong những viện dưỡng lão cao cấp ở Hà Nội

Viện dưỡng lão Orihome cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng, đội ngũ chuyên viên chăm sóc, chuyên gia y tế trình độ cao, được đào tạo bài bản trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi mang đến chất lượng dịch vụ về sức khỏe tốt nhất.

Địa chỉ của viện dưỡng lão Orihome nằm ngay tại khu vực trung tâm nội thành Hà Nội, đường xá thuận tiện rất phù hợp cho các gia đình sống ở khu vực nội thành.

 • Địa chỉ: 19 Ngõ 139 Bằng Liệt – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội ( Đối diện cổng trường Tiểu học Chu Văn An)
 • Số điện thoại: 096.885.0101 – Hotline: 096.885.0101

Cơ sở vật chất của Trung tâm

Trung tâm dưỡng lão Orihome nằm trên địa bàn quận Hoàng Mai rất gần với các khu trung tâm thành phố Hà Nội. Đặc biệt, rất gần với các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Lão Khoa Trung Ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Y học cổ truyền quân đội,…

Cơ sở vật chất của viện dưỡng lão Orihome được đầu tư với đầy đủ các thiết bị hiện đại và tiện nghi, nhằm chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người lớn tuổi. Cụ thể là:

Trung tâm có hệ thống phòng ở tiện nghi
Trung tâm có hệ thống phòng ở tiện nghi
 • Hệ thống phòng điều hòa được lắp đặt theo thể trạng của từng người.
 • Hệ thống các thiết bị hiện đại như: Giường đa chức năng, máy oxy, dụng cụ tập luyện, điều hòa, nóng lạnh,…
 • Giường An Dưỡng: Trung tâm có 2 loại giường là giường tiêu chuẩn và giường đa chức năng phù hợp với từng trường hợp bệnh nhân.
 • Phòng điều dưỡng: Hệ thống phòng được chia theo thể trạng của từng trường hợp người lớn tuổi. Phòng có trang bị đầy đủ các thiết bị như điều hòa, tivi, giường chức năng, nóng lạnh,…

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại viện dưỡng lão Orihome

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe của trung tâm rất đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cụ thể là:

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng
 • Dịch vụ chăm sóc nội trú: Theo đó, người cao tuổi sẽ được nghỉ ngời và sinh hoạt tại trung tâm. Chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi, vận động sẽ được chuyên gia y tế xây dựng theo sức khỏe và thể trạng mỗi người.
 • Dịch vụ chăm sóc tại nhà: Trung tâm có các chuyên viên chăm sóc, bác sĩ sẽ trực tiếp chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi tại nhà nếu gia đình có nhu cầu. Chuyên viên không chỉ chăm sóc mà còn theo dõi tình hình sức khỏe hàng ngày.
 • Dịch vụ chăm sóc tai biến: Được cung cấp dành riêng cho những người điều trị sau tai biến, gặp khó khăn trong sinh hoạt và những vấn đề về sức khỏe.
 • Dịch vụ chăm sóc ban ngày: Được cung cấp dành cho những trường hợp vào ban ngày gia đình không có người chăm sóc các cụ nên cần trung tâm hỗ trợ.
 • Dịch vụ chăm sóc ngắn hạn: Dành cho những trường hợp tạm thời trong 1 thời gian ngắn người thân trong gia đình không có điều kiện để chăm sóc người lớn tuối.

Bảng báo giá viện dưỡng lão Orihome

Chi phí ở viện dưỡng lão Orihome được chia theo các nhóm dịch vụ mà trung tâm cung cấp. Cụ thể:

Bảng giá viện dưỡng lão orihome
Bảng giá viện dưỡng lão orihome

Mức phí này bao gồm: phòng ở tiện nghi, đồ dùng cá nhân, thiết bị hỗ trợ tập luyện, chế độ ăn uống, điều dưỡng chăm sóc hàng ngày, quản lý thuốc, theo dõi bệnh lý, giặt giữ, phòng vệ sinh, bác sĩ khám 1 lần/tuần, liệu pháp tăng cường sức khỏe,…

Với những thông tin về viện dưỡng lão Orihome trên đây mong rằng đã giúp người đọc hiểu rõ hơn về cơ sở dưỡng lão uy tín này. Thông tin chi tiết về giá cả, dịch vụ của trung tâm, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn tốt nhất.

Ngày Cập nhật 23/06/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *